Convertible Headphone Speakers: tai nghe kiêm loa di động

Tai nghe kiêm loa di động Convertible Headphone Speakers trình làng

Hãng Hammacher Schlemmer đã xuất ra mẫu tai nghe mới có khả năng đảm nhiệm hai chức năng, nghe nhạc riêng tư ở chế độ solo, hay trở thành một chiếc loa điện thoại ở chế độ social, với tên gọi Convertible Headphone Speakers.
Covertible Headphone Speakers có thiết kế với tương tự như những mẫu tai nghe over ear thông thường, nhưng có lẽ lật ngược driver 180 độ để kích hoạt chế độ social và trở thành 1 chiếc loa điện thoại với âm lượng 115 dB. model loa này được bổ sung/ Ampli chạy pin tách rời để khuếch đại âm thanh phát ra ngay trên driver 38 mm.

Covertible Headphone Speakers

Khi “dân” nghe xoay driver về vị trí ban đầu, Âm li sẽ tự ngắt và trở lại chế độ tai nghe thông thường. Convertible Headphone Speakers được trang bị\ miếng đệm tai bằng bọt biển 3 lớp giúp chặn các âm thanh từ bên ngoài lọt vào khoang nghe, cũng như hạn chế tình trạng phát tán âm ra bên ngoài.
Hammacher Schlemmer cho biết loại tai nghe này có thể hoạt động thường xuyên ở chế độ loa trong 3 giờ sau mỗi lần sạc cho Amply qua cổng USB. Convertible Headphone Speakers phối kết/ với nguồn phát thông qua jack kết nối 3.5 mm và không cần nguồn điện để hoạt động trong chế độ tai nghe.
Dòng tai nghe này được bán với giá 120 USD.