Cowon chính thức trình làng máy nghe nhạc cao cấp Plenue 2

Máy nghe nhạc high-end Cowon Plenue 2 lên kệ

Sau 1 thời gian chờ đợi, kết quả thì các fan của Cowon cũng đã có thể ăn mừng với việc tung ra chính thức của mẫu máy nghe nhạc cao cấp tiếp theo nối tiếp danh sách mẫu mẫu hàng Plenue series.

Cowon Plenue 2

Là một seri máy nghe nhạc được định hướng ở thị trường chất lượng, Plenue 2 mang mang thiết kế khá bắt mắt với vỏ máy gia công từ hợp kim duralumin với các đường cắt tinh xảo bằng máy CNC.
Cowon dường như không tiếc công sức trong việc thiết kế và trang bị\ các phần cứng tốt nhất cho Plenue 2. Máy được sở hữu dòng chip DAC cao cấp nhất hiện giờ của AKM – AK497EQ với khả năng giải mã native 32 bit/ 768 kHz với PCM và DSD356 cao cấp cao.
Cowon áp dụng cùng lúc đến hai nguồn xung TCXO chất lượng với độ chính xác cực cao để cấp cho toàn bộ các IC số trong module giải mã, giảm đáng kể trường hợp jitter và góp phần giúp cho Plenue 2 trang bị\ chất lượng đầu ra ấn tượng với SNR 123 dB, trong khi đó mức THD+N được khống chế ở mức chỉ 0.0005%.
Chạy trên nền tảng OS nhúng nhân Linux, máy được trang bị\ UI cảm ứng hoàn toàn thông qua màn hình AMOLED cỡ lớn 3.7″ và cung cấp khả năng đọc hầu hết các định dạng file nhạc cần thiết hiện giờ như DSD, FLAC, WAV, AIFF, ALAC, … và thậm chí là các file SACD ISO nữa.
Máy được trang bị\ bộ nhớ trong 128 GB và có thể mở rộng đơn giản bằng thẻ nhớ mic SD với dung lượng hỗ trợ giới hạn lên đến 256 GB. Ngoài việc áp dụng như một chiếc máy nghe nhạc thông thường thông qua đường headphone out, người dùng cũng có thể biến Plenue 2 trở thành một sản phẩm transport cao cấp nhờ khả năng xuất tín hiệu số trực tiếp qua đường SPDIF dạng Optical.
Hiện Cowon vẫn chưa Công bố chính thức giá bán và ngày phân phối rõ ràng cho dòng máy nghe nhạc này.