Cowon Plenue 2 chiếc máy nghe nhạc siêu tiện lợi

0
269
Cowon Plenue 2

Trên tay máy nghe nhạc chuyên nghiệp Cowon Plenue 2

Plenue hai là chiếc máy nghe nhạc cao cấp mới nhất từ hãng điện tử HQ Cowon. Sau một thời gian ngắn chờ đợi thì Plenue 2 đã cập bến VN, và sau đây là loạt ảnh mở hộp mẫu hàng này.Plenue 2 là thế hệ/ nâng cấp cho Plenue 1 đã 3 năm tuổi, chiếc máy này có rất nhiều nâng cao từ trong ra ngoài. Plenue hai dùng chip DAC AKM4497 với công nghệ Velvet Sound giúp giảm nhiễu sạn, giảm méo để cho âm thanh trung thực nhất. Máy cũng được update chip xử lý 2 nhân Cortex A9 để sử dụng mượt mà hơn.

Cowon Plenue 2
Hộp của máy vuông vắn, cực kì đơn giản với một dải giấy có tên sản phẩm.Mặt sau in thêm các Đặc tính vượt trội của máy bằng các thứ tiếng khác nhau.Máy được để trong 1 lớp vải mỏng để bảo vệ.Phụ kiện Plenue hai gồm có giấy hướng dẫn dùng, dây sạc và bao da.Đây là bao da thật, cho cảm giác cầm rất chuyên nghiệp.Plenue hai đã có ngoại hình hoàn toàn mới đối với người tiền nhiệm, góc cạnh hơn, cứng cáp hơn. Bề ngoài được làm bằng nhôm dày được tiện bằng máy CNC. Mặt trước này ra có một màn hình ba,7 inch AMOLED độ phân giải ko cao lắm, nhưng khá sáng để sử dụng ngoài trời.Nút bấm Home cảm ứng duy nhất ở mặt trước.

Mặt sau được trang trí bằng các vân các-bon và lô-gô của mẫu hàng.Điểm nhấn thiết kế của sản phẩm này đó là hai vòng xoay ở đỉnh máy, 1 để điều chỉnh EQ (điều chỉnh tốt âm khác nhau) và âm lượng, cả hai đều được trang bị đèn LED, phát sáng nhẹ khi sử dụng.Cả hai đều được làm bằng kim mẫu sáng bóng.Cạnh dưới có các cổng kết nối của máy gồm cổng sạc mic USB, hai.5 balanced và 3.5 thường.

Ở cạnh trái chúng ta có nút nguồn, các nút chuyển bài nhạc và một khe cắm mic SD hỗ trợ phiếu 128gb, bao gồm không gian trong 128gb.Máy hỗ trợ chơi nhạc PCM ở mọi định dạng và cả DSD128, SACD và file ISO. Ngoài chức năng là máy nghe nhạc người chơi cũng có khả năng sử dụng Plenue hai làm DAC rời cho máy tính.Chiếc máy này được SV House giới thiệu/ với giá bán 34.500.000 đồng, đắt hơn mức giá ban đầu của Plenue một khoảng 9 triệu đồng.