Cowon Plenue R với nhiều cải tiến vượt trội

0
208
Cowon Plenue R

Đập hộp máy nghe nhạc tân tiến Cowon Plenue R

Plenue R là câu trả lời của Cowon cho sản phẩm/ máy nghe nhạc dưới 20 triệu đồng AK70 mark II mới được tung ra của Astell & Kern.

Sau khi xuất ra sản phẩm đầu bảng của mình là Plenue 2, thì hãng âm thanh Hàn Quốc Cowon cũng không quên tới người mua sắm phổ thông. Plenue R là 1 sản phẩm có mức giá dưới 20 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với chiếc AK70 mark II từ Astell & Kern.

Cowon Plenue R
mẫu hàng được đóng hộp khá dễ dàng, mặt trước chỉ có tên mẫu hàng.Nhưng trái lại mặt sau có rất nhiều Thông tin về máy.Máy được đặt trong 1 lớp vải mềm, đảm bảo cho việc vận chuyển.Bộ phụ kiện của Plenue R gồm có hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành cùng dây sạc micro USB.

có thể coi là một mẫu hàng “rẻ” so với các máy nghe nhạc tiên tiến nhưng Plenue R vẫn được trang bị thiết kế kim seri nhìn rất sang trọng và chắc chắn; máy cầm trên tay rất nặng và đầm. Màn hình kích thước ba,7 inch, sử dụng công nghệ AMOLED.Mặt sau được bọc cao su với nhiều vết sần để “dân” nghe giữ chắc máy hơn, có chỗ bám tay.Trên đỉnh máy có nút nguồn, với 1 vòng cao su xung quanh để chiếc đèn màu tím ở dưới báo hiệu tình trạng của máy có thể rọi qua.Cạnh dưới máy có các kết nối bao gồm cổng sạc, 3.5mm và hai.5mm Balanced.Cạnh phải máy là nút nâng thêm giảm âm lượng, chơi / dừng và chuyển bài hát.Cạnh trái có khe cắm phiếu mic SD, máy cũng đã được tích hợp sẵn 128GB bên trong.Plenue R được tích quen DAC PCM 5242, có khả năng giải mã được nhạc 24 bit / 192kHz, hay chuẩn DSD và DXD. Máy có giá bán tại Viet Nam là 17 triệu đồng, đồng giá với Astell & Kern AK70 mark II.