Cowon ra mắt Plenue D: nhạc Hi-res, cảm ứng, pin siêu lâu, giá 5,5 triệu đồng

Máy nghe nhạc cao cấp Cowon Plenue D nhỏ gọn, pin khỏe chính thức lên kệ

Sau 1 thời gian vắng bóng, gần đây Cowon đã bất ngờ cho tung ra dòng máy nghe nhạc mới với kích thước nhỏ gọn, bổ sung cảm ứng và giá cả khá hợp lý với tên gọi Plenue D.
Theo Thông tin có được từ thông cáo báo chí của Cowon tại Nhật Bản, Plenue D sẽ là mẫu máy nghe nhạc tiếp theo của hãng hỗ trợ phát nhạc Hi-res chất lượng cao lên đến 32 bit/ 192 kHz với các định dạng file cần thiết hiện tại kèm theo FLAC / WAV / AIFF / ALAC (Apple Lossless) / APE / MP3 / WMA / OGG. Máy được bổ sung/ bộ nhớ trong 32 GB và có khả năng mở rộng bằng phiếu nhớ microSD lên đến 128 GB.

Cowon Plenue D

Đi cùng với, Plenue D cũng được sở hữu màn hình cảm ứng 2.8″ Độ phân giải 240 x 320 và vẫn có phím vật lý điều chỉnh ở cạnh bên. Và vẫn như truyền thống từ trước Hiện thời, máy tiếp tục được bổ sung/ bộ hiệu ứng âm thanh khá nổi danh Cowon bao gồm bộ Equalizer 5, JetEffect 5 và BBE+. Thời lượng pin của máy được Thông báo rất ấn tượng với khả năng hoạt động thường xuyên 100h nếu phát MP3 và 51h khi phát file FLAC 24/96, trong khi đó sẽ mất 3,5h để sạc đầy pin cho máy.
Toàn bộ vỏ máy được gia công hoàn toàn từ nhôm xước với độ hoàn thiện và tính thẩm mĩ khá cao nhưng vẫn đủ nhẹ để giữ cho máy có trọng lượng chỉ 94g. Kích thước máy 77.2 × 53.1 × 14.9Mm và sẽ được sản xuất với 2 màu bạc (PD-32G-SB) vào ngay tháng 12 này, trong khi đó thế hệ màu vàng đồng (PD-32G-GB) sẽ lên kệ muộn hơn 1 chút – vào tầm giữa tháng 1/2016. Giá bán được hãng đưa ra khá hợp lí : 29800 yên, tức là tương đương khoảng 5,5 triệu đồng. Với tầm giá này, có lẽ Plenue D sẽ là một sản phẩm DAP có tính cạnh tranh khá tốt trong thị trường giá dưới 6 triệu.