Crazybaby Mars: loa không dây biết “bay”

Loa không dây bay được Crazybaby Mars

Cửa hàng đến từ HongKong đã đưa ra 1 ý tưởng rất táo bạo về một mẫu loa không dây có khả năng bay lơ lửng trên không và kêu gọi gây quỹ trên trang web Indiegogo.
Mục tiêu đặt ra của Crazybaby để dự án có thể thực hiện là 100.000 USD, nhưng cho đến thời điểm bây giờ, số tiền mà đối tác này nhận được từ những người ủng hộ đã lên tới gần 600.000 USD. có khả năng thấy ý tưởng về seri loa ko dây “bay” của Crazybaby là rất đặc biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Crazybaby Mars

Về seri loa đặc biệt này, Crazybaby đã tung ra một nguyên mẫu khá hoàn chỉnh về cả thiết kễ lẫn đặc điểm. Theo đó, dòng loa Mars có toàn bộ phần driver có khả năng bay lơ lửng ở trên hệ thống trung tâm kiêm bộ nguồn sạc và subwoofer. Phần driver này được ngoại hình để có thể phát âm thanh lên tới 360 độ, và nhà sản xuất hứa hẹn việc nghe ở vị trí nào cũng cho chất lượng như nhau.
Mars được sở hữu bộ giải mã APTX Bluetooth và được hoàn thiện với lớp vỏ bằng thành phần hợp kim nhôm dành cho máy bay. Subwoofer bên dưới cũng đóng vai trò là trạm sạc không dây cho driver mỗi khi không hoạt động. Ngoài ra, bộ loa ko dây này cũng được trang bị\ 2 cổng USB và có khả năng hoạt động liên tục trong 8 giờ sau mỗi lần sạc.
Mars có khả năng tương thích với cả smartphone iOS và Android, người nghe cũng có khả năng kết hợp/ 2 loa với nhau thông qua áp dụng/ Mars để tăng cường cao cấp âm thanh. Ngoài ra, sản phẩm loa này còn được hỗ trợ khả năng chống nước, chống bụi và chống sốc theo tiêu chuẩn IPX7.
Dự kiến, loạt loa Mars đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào đầu tháng 4/2015 với giá 262USD.