Creative giới thiệu tai nghe chơi game Draco HS880

Tai nghe Creative Draco HS880 dành cho game thủ trình làng

Tại triển lãm Singapore PC Show 2015, nhãn hàng Creative đã ra mắt cái tai nghe Draco HS880 dành cho game thủ, kết hợp giữa bề ngoài đương đại và tuyến đường nét cổ điển.
Creative vẫn hướng tới phân khúc phổ thông, và cái Draco HS880 cũng chỉ mang giá thành 49USD (gần 1,1 triệu đồng) song được thiết kế cho cả mục tiêu nghe nhạc vẫn chơi game. Phần micro của tai nghe này với thể túa rời bất chợt dùng đến để gọn gàng hơn, chuyển từ kiểu dáng chơi game sang nghe nhạc. Và micro này cũng được tích hợp sẵn khả năng khử ồn, chủ động lọc các âm thanh không mong muốn ở bên ngoài. Creative cũng sử dụng đệm tai bọc da mềm mại mang khả năng cách thức âm xuất sắc, cùng lúc chịu được mồ hôi.

Creative-Draco-HS880

Nắm bắt được tâm lý thường xuyên mang tai nghe theo người hàng ngày, Creative kiểu dáng loại Draco với phần khung bằng thép dẻo dai, và gọng có khả năng xoay gập gọn lại để cất vào túi chứa đi kèm Phần driver kích thước 40mm dùng nam châm neodymium được tinh chỉnh cho tiêu chí tái hiện rõ nét những âm thanh khi chơi game, cùng lúc sở hữu được dải trầm sống động. hiện giờ, Creative đã bán chiếc tai nghe Draco HS880 duyệt website xịn.