Creative Sound BlasterX G5 chính thức ra mắt

Creative giới thiệu soundcard chuẩn USB Sound BlasterX G5

Creative là 1 cái tên rất nhiều người biết tới trong việc cung cấp các giải pháp phần cứng giải trí cho máy tính. Mới đây hãng đã giới thiệu Sound BlasterX G5, seri soundcard chuẩn USB với thiết kế đẹp và nhiều đặc điểm rất hấp dẫn dành cho các Gamer.
Trên cơ sở sử dụng bộ vi xử lý âm thanh riêng nằm ngay trên nhân tố, Sound BlasterX G5 là 1 chiếc USB soundcard bổ sung/ giải mã âm thanh đạt chuẩn Hi-res 24bit / 192 kHz tương tự như hầu hết các hãng máy nghe nhạc và DAC ngoài thị trường hiện tại và được trang bị\ nhiều đặc điểm max cho nhu cầu chơi game. tổng quát hơn, thiết bị được hỗ trợ khả năng giả lập âm thanh vòm 7.1 Trên tai nghe Stereo, mang lại khả năng tái tạo không gian hay hơn và giúp cho các game thủ dễ dàng hơn trong việc định hướng và kiểm nhận vị trí trong quá trình chơi game.

Creative Sound BlasterX G5

Kết hợp với phần mềm và driver được cài đặt trên máy tính khi áp dụng, Sound BlasterX G5 cung cấp khá nhiều hiệu ứng âm thanh kèm theo và cho phép người nghe tự tùy chỉnh và can thiệp theo ý muốn với tối đa 3 thiết kế riêng có khả năng được lưu và đều được cung cấp bởi chip xử lí âm thanh riêng trên sản phẩm. “dân” nghe hoàn toàn có thể tắt bộ vi xử lí này đi bằng tùy chọn Direct Mode khi áp dụng để nghe nhạc.
chất liệu tích hợp khá đa mẫu mã các cổng giao tiếp với 2 cổng in/out dạng analog dành cho headphone và mic chuẩn 3.5Mm, Mặt khác hai cổng này cũng đồng thời là hai cổng đầu và và xuất dạng Optical, cho phép người dùng có khả năng nhận tín hiệu số và giải mã bằng G5 từ bên ngoài với cao cấp max đạt mức 96 kHz/ 24 bit. Trong khi đó nếu phát file nhạc trực tiếp thông qua giao tiếp USB thì thành phần cung cấp khả năng giải mã tối ưu lên đến 24 bit / 192 kHz. Ngoài ra, nhờ được trang bị\ sẵn phần Âm ly riêng, G5 cho phép sử dụng Các loại tai nghe với trở kháng từ 32 – 600Ω và có gần gạt cho phép thay đổi gain.
Sound BlasterX G5 có khả năng hoạt động với nguồn lấy trực tiếp từ cổng USB mà ko cần nguồn ngoài. sản phẩm có kích thước 70 × 111 × 24mm và nặng 145g. Hiện mẫu hàng đang được tung ra rộng rãi với giá bán đề nghị từ Creative nằm ở mức khoảng 3,5 triệu đồng.