CS 226 – Loa sàn giá rẻ của Boston Acoustics

Loa CS 226 từ Boston Acoustics là một loa sàn truyền thống theo nghĩa cổ điển, đó chính xác là những gì CS trong tên của nó là viết tắt của: Classic Series. CS 226 có giá bán lẻ 229,99$ và là một thiết kế hai chiều với một loa tweeter vòm mềm 1 inch được ghép thành hai loa trầm bằng than chì / polymer 6 inch rưỡi. Nó có hai màu lựa chọn, màu đen hoặc màu anh đào, cả hai đều thuộc loại vinyl và không có đường cong lạ mắt hay ngôn ngữ thiết kế uốn lượn dưới bất kỳ hình thức nào. CS 226 là một hộp có kích thước cao 38 inch, rộng 8/1/4 inch và sâu 10 inch .

CS 226 có đáp ứng tần số được báo cáo là 46Hz-25kHz và đủ dễ để phối ghép với mức hiệu suất 89dB tại trở kháng 8 Ohm của nó. Về điều “tiên tiến” duy nhất về thiết kế của CS 226 là màn hình bảo vệ video, đây là thứ mà những chiếc loa cổ điển không có.

Một số người sẽ xem CS 226 như một diễn giả sơ cấp nhưng có nhiều điều hơn thế. Có sự thuần khiết ở đây, một loại trưởng thành mà rất nhiều thiết kế mới hơn thiếu, ý thức về bản thân không ngừng cố gắng trở thành thứ này hay thứ khác. Nó chỉ là tiếng treble không quá thoáng hoặc mở rộng nhưng cũng không giòn hay gắt; nó mượt mà với đủ chi tiết để hiểu ý của nó và tiếp tục với chương trình. Dải trung có màu hơi nhạt, nhưng nó không có vẻ gì là hào nhoáng – nghe có vẻ hơi lỗi thời với một sản phẩm mới như CS 226. Có một sự đơn giản đối với âm thanh của CS 226, không quá chi tiết hoặc khắc nghiệt, miễn là bạn không điều chỉnh âm lượng nhiều thì sẽ phù hợp với hầu hết những người nghe bình thường.

Không nói đến những tín đồ đam mê âm thanh luôn mong muốn sử dụng những sản phẩm hoành tráng, những người không cần những thứ xa xỉ như vậy thì đây là lý do tại sao một loa như CS 226 tồn tại. Nó không đốt quá nhiều tiền của bạn và cho phép bạn thưởng thức bộ sưu tập nhạc của mình tương đối thoải mái, bạn nên xem xét CS 226 từ Boston Acoustics.