Cùng chiêm ngưỡng chiếc loa Audio Physic Avanti

Loa Audio Physic Avanti – Một trải nghiệm thú vị

Avanti 5 được lấp đầy cùng với cách tiếp cận thông minh và sáng tạo như chân hấp thụ mới, thiết bị đầu cuối tách rời và trọng lượng nhẹ và cứng nhắc hơn xây dựng cộng hưởng tủ. Ngoài bị nghiêng, một tính năng Audio Physic cổ điển, phía sau của tủ được làm tròn trơn tru, qua đó theo truyền thống của thế hệ trước. Một tính năng nghiêm trọng làm giảm khả năng sóng đứng trong khi các tính năng khác phục vụ theo thời gian người lái xe. Thiết kế vách ngăn phía trước bao gồm các mặt tròn rất mạnh để tránh nhiễu xạ có thể xảy ra. Một hỗn hợp của độ ẩm cao vật liệu được sử dụng cho các bức tường của tủ nơi các yếu tố cấu trúc có hiệu quả áp dụng cho các phần được tính toán cụ thể trong đảm bảo tăng độ cứng khi sử dụng ít vật liệu.

Nó là khá thú vị để xem xét bên trong tủ nơi mà các bức tường được đánh dấu bằng nhiều lần cắt và các lỗ khoan. Do đó, sự xuất hiện của tiếng vọng sẽ được tránh ngay từ đầu làm cho phần lớn trước đây đã sử dụng vật liệu làm ẩm không cần thiết. Loa âm thanh của Eventus đã đưa ra lời khai với thực tế rằng điều này ý tưởng là bất cứ điều gì nhưng xa vời. Các loa vẫn yên tĩnh mà không bị “chán chết”. Sự kết thúc của nội các bề mặt của Avanti 5 không thể tốt hơn và do đó xứng đáng là cao nhất khen ngợi. Vách ngăn phía trước ổn định được vương miện bởi các tweeter được đề cập ở trên.

“Hyper Holographic Cone “là tên của vẻ đẹp. Diestertich đã thấy nó phù hợp để sử dụng nguyên tắc cũ của con loa tweeter. Anh ấy nghĩ thế do vật liệu hiện đại và hiện đại, vấn đề ổn định xảy ra với thiết kế nguyên tắc không còn là một vấn đề. Vì vậy, một thiết kế nón đã được phát triển, thử nghiệm, từ chối và được thiết kế lại, tiếp theo là tranh chấp sống động và đàm phán với các nhà sản xuất cho đến khi trình điều khiển đã đi vào sản xuất: một hình nón mới tweeter với màng nhôm, phủ với gốm.

Sự đồng nhất của một loa có thể được hưởng rất nhiều từ một thiết kế loa tweeter hoạt động mà tất cả trình điều khiển hoạt động theo cùng một nguyên tắc cũng như được làm bằng vật liệu tương tự. Nó không phải là tin tức chính thức dừng lại tính nhất quán trong thiết kế có rất nhiều lợi thế.