Cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm mẫu tai nghe Fidelio S2

Tai nghe Fidelio S2 có điểm gì đặc sắc?

 

Giá tham khảo
2,600,000 VNĐ

Thông tin kỹ thuật
Dải tần đáp ứng: 15 – 24 000 Hz
Độ nhạy: 107 dB
Kích thước driver: 13.5 mm
Công suất đầu ra tối đa: 40 mW
Trở kháng: 22 Ohm

Mang ngoại hình đặc trưng của model tai nghe Fidelio, hãng Philips đang muốn tạo sự khác biệt cho chiếc inear S2. Nói về tai nghe inear thì lợi ích lớn là mang khả năng cách âm chất lượng nhất. Nhưng đó sẽ không phải câu chuyện về chiếc Fidelio S2. Philips đã mạnh dạn tạo kiểu mới ở phần lưng mở hầu như hoàn toàn trên chiếc inear này, nó mang phong cách tương tự đàn anh X2 hay L2.

Chính vì vậy, khó đoán được tai nghe Fidelio S2 gần như không có khả năng cách âm, thích hợp để nghe ở những không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, sản phẩm này được thiết kế dành cho người muốn nghe nhạc chất lượng cao, nên nó chú trọng tới không gian thoáng đãng, tự nhiên hơn. Phần vỏ tai phối ghép với vải dạng lưới được Philips cho rằng có thể triệt để rung chấn và dội âm hiệu quả.

Hãng Philips vẫn trung thành với triết lý driver lớn sẽ cho âm thanh hay hơn, ở trường hợp này là driver neodymium 13,5mm sử dụng công nghệ LMC (Layered Motion Control), được chế tạo với nhiều lớp vật liệu.  Đặc biệt nhất là lớp gel ở giữa có tác dụng để triệt tiêu rung động tiêu cực, đồng thời giúp giảm trọng lượng đáng kể.

Về phần thiết kế của tai nghe Fidelio S2 là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Lớp sơn đen bóng được phủ bên ngoài tai nghe tương tự seri sử dụng cho đàn piano, loại sơn này kiêm luôn khả năng bảo vệ tai nghe trước trầy xước nhẹ, đồng thời giúp dễ lau chùi hơn. Phần dây ngoài việc tích hợp bộ điều khiển và micro tương thích với di động, còn được chế tạo với bề ngoài dẹt chống rối, hạn chế tình trạng microphonic.