Cùng khám phá đầu đọc vân tay USB Kingmax iKey

Đầu đọc vân tay USB Kingmax iKey: 1 vân tay để bảo mật cho tất cả

Tất cả các giải pháp lưu giữ mật khẩu, bảo vệ và mã hóa/giải mã dữ liệu đều có khả năng thực hiện dễ dàng thông qua iKey đến từ nhà giới thiệu/ Kingmax .

iKey là công cụ lưu giữ mật khẩu dành cho tất cả các mật khẩu của “dân” nghe. Mật khẩu khởi động hệ thống, mật khẩu mạng xã hội và thậm chí mật khẩu tiêu dùng trực tuyến – tất cả đều có khả năng được sử dụng để đăng nhập bằng vân tay nhờ thành phần này. Ngoài ra, iKey cũng có thể dùng dấu vân tay của người nghe để mã hóa/giải mã 1 thư mục hoặc tập tin, trong vòng 0,05 giây đầu đọc này có thể xong quét vân tay và mở hay khóa.

Chỉ cần cắm USB này vào bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB, và chương trình hướng dẫn cài đặt sẽ bật lên. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình và phát triển bảo mật máy tính. Kingmax iKey đã nhận được chứng nhận bảo mật Windows 10 Hello, và tương thích ngược với Win8/Win7. Ngoài việc hỗ trợ quét vân tay 360 độ từ bất kể góc tiếp xúc nào, iKey cũng có khả năng được cài đặt với 10 bộ dấu vân tay, mở rộng việc ứng dụng cho nhiều người sử dụng cùng lúc. Hiện nhà xuất ra chưa Công bố giá của sản phẩm này.