Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp đến từ chiếc loa Dynaudio Excite X34

Loa Dynaudio Excite X34: Khởi đầu chuẩn của hành trình hi-end

cặp loa cột Excite X34 xuất hiện nay phòng thử của Stereo có màu gỗ hồng sắc (Rosewood) đẹp mắt. Cặp loa được bao gói cẩn thận trong 1 lớp thùng carton dày dặn. Mỗi thùng loa được bọc trong một túi vải thô, riêng loa treble được gắn miếng bảo vệ bằng nhựa. Phụ kiện kèm theo gồm một bộ chân loa (4 càng bằng nhôm và 4 chân côn nhọn cho mỗi loa) và một cặp mousse để bịt lỗ thoát hơi trong trường hợp buộc phải kê loa sát tường.


Lớp Vỏ ngoài của loa được sơn bóng mờ, không dễ bị lem như với vỏ sơn mài bóng. Loa sử dụng 3 driver gồm một tweeter màng lụa mềm và hai mid-woofer có màng bằng vật liệu siêu cứng MSP. Đôi loa chỉ cao 95cm, khi set up/ thêm chân và đặt lên tấm kê sẽ có kích thước xấp xỉ 100cm cùng bề ngang chỉ 17cm.
Toàn bộ các driver sử dụng cuộn dây âm bằng nhôm (aluminium) siêu nhẹ nâng thêm cường khả năng tỏa nhiệt giúp loa tái tạo âm thanh chính xác, trong trẻo mà không méo tiếng ở mức âm lượng lớn. Thùng loa được thiết kế để tận dụng max không gian, cho phép tạo nên dải trầm sâu, mạnh và gọn gàng theo đúng sở trường của Dynaudio. Mặt khác, bộ phân tần sử dụng vật liệu và ngoại hình tốt nhất trong cùng thị phần loa cột nhỏ, không chỉ giúp X34 tái tạo âm thanh 3D chất mà còn ko kén Amplifier.
Dynaudio Excite X34: Khởi đầu tốt của hành trình hi-end Với vẻ gọn gàng, nhưng rất đẹp mắt và thân thiện, Excite X34 hoàn toàn thích hợptương thích với nhiều không gian nội thất khác nhau, cả cổ điển lẫn cao cấp. Cặp loa này thích hợp với những người có nhu cầu thưởng thức âm thanh hi-end, nhưng không muốn, hay chưa muốn chi quá nhiều tiền. Excite X34 là một khởi đầu thú vị, và an toàn.