Cùng nhìn ngắm cặp loa 360 độ B&O vừa ra mắt

0
264
B&O BeoSound 2

Ngắm cặp loa 360 độ B&O vừa ra mắt

Về cơ bản, BeoSound một và BeoSound 2 là 2 mẫu loa đa phòng có khả năng tái tạo không gian âm thanh 360 độ được Bang & Olufsen thiết kế hướng đến những không gian giải trí tân tiến. Bộ cặp loa âm thanh 360 độ thế hệ mới của Bang & Olufsen cũng có điểm chung là dáng vẻ đẹp, độc đáo tựa như một chiếc đèn trang trí.

B&O BeoSound 2

Tuy có nhiều nét tương đồng trong ngôn ngữ bề ngoài, nhưng BeoSound một và BeoSound 2 khác nhau bởi khả năng điện thoại vì seri BeoSound một được tích quen pin sạc và cũng tiện ích cho nhu cầu di chuyển hơn. Trong khi đó, dòng Bang & Olufsen BeoSound hai có công suất tốt hơn, nên cần cấp điện trực tiếp để hoạt động.
ko chỉ sở hữu bề ngoài đẹp mắt, đôi loa BeoSound 1 và BeoSound hai còn hứa hẹn mang tới chất âm chi tiết, trong trẻo và cũng được bảo đảm tương thích chuẩn với các dịch vụ stream nhạc hiện nay. Cặp loa hiện đại B&O còn hỗ trợ khả năng kết nối nhiều loa để mở rộng ko gian giải trí rất phù hợp cho ngoại hình căn hộ tiên tiến, nhiều phòng ốc ngày nay.
Tiếc là BeoSound một và BeoSound 2 ko hề rẻ khi có giá bán lần lượt ở mức một.495 USD và một.895 USD. Dự kiến Bang & Olufsen sẽ chính thức mở bán hai dòng loa sang chảnh này trong tháng 10/2016. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh cận cảnh 2 mẫu loa BeoSound 1 và BeoSound hai do Engadget thực hiện ngay sau đây