Cùng thưởng thức mẫu tai nghe Samsung Level In: tai nghe dành cho các thiết bị Android

Samsung Level In: Mẫu tai nghe dành cho các thiết bị Android

Lợi ích
Âm bass mạnh, chắc

Nhược điểm
Giá bán cao
Treble gắt

Gía tham khảo
3,200,000 VNĐ

ĐIỂM
6/10 điểm
Model này có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đơn giản với hai tùy chọn đen và trắng, sản phẩm tai nghe Level in của Samsung hướng tới những đối tượng người chơi thích loại in-ear nhỏ gọn, di động.

Thiết kế của mẫu sản phẩm Samsung Level dán có ngoại hình khá dễ dàng, tương tự như những mẫu tai nghe in-ear được tặng kèm các sản phẩm Galaxy của Samsung. Phần vỏ tai nghe được làm bằng nhựa và mạ kiểu kim mẫu sáng bóng khá đẹp mắt. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần mạ này sẽ bị bong tróc nếu dính nhiều mồ hôi, bụi bẩn trong quá trình sử dụng, giống như phần viền mạ kim loại trên các smartphone Samsung trước đây.

Ngoài ra, phần đệm tai được làm bằng chất liệu silicone mềm và khá êm tai, nó không gây khó chịu khi đeo và có khả năng đổi mới dễ dàng. Dây tín hiệu của Level khá dài khoảng 1,2m được làm dạng dẹt, chống rối, tích quen trình điều chỉnh tăng, giảm âm lượng, dừng phát cùng mic hỗ trợ đàm thoại ở phần cáp tai phải. Các phím bấm vật lý điều chỉnh trên tai nghe Level dán khá nhạy và có độ nảy tốt, vị trí phím bấm được chia hợp lí nên không xảy ra hiện tượng bấm nhầm. Bao quanh hàng phím là phần viền được mạ kim loại seri ánh bạc khá bắt mắt, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dây tín hiệu màu trắng có khả năng sẽ bị ố màu khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.


Mỗi tai nghe Level in được tặng kèm 4 cặp đệm tai silicone, 3 cặp bọt xốp và hộp bảo vệ Zip-up. Seri tai nghe này tương thích với mọi sản phẩm có cổng kết nối 3.5 mm nhưng chỉ hỗ trợ tối ưu cho nền tảng Android. Có thể nói rằng mẫu tai nghe Level in là seri tai nghe thích hợp với những người thích nghe nhạc với âm bass mạnh. Model tai nghe này lột tả âm thanh rất mạnh mẽ ở tần số thấp trên các bài hát có âm bass rõ rệt, từ đó thấy âm bass không bị tình trạng méo tiếng và tốc độ ở mức trung bình.

Tuy nhiên, khi nghe ở mức âm lượng cao, các âm thanh bắt đầu méo nhưng không quá rõ nét. Ở những track nhạc ít âm bass và nhẹ nhàng hơn, Level mang lại âm thanh khá phong phú, độ cao vừa đủ, dễ chịu. Các tiếng trống được nâng thêm cường, tập trung vào cao độ và trung độ. Ở tần số cao, các âm thanh được diễn đạt sắc nét và khá cân bằng, song có phần khá gắt, tạo cảm giác tổng thể âm thanh bị cứng, thiếu sự mềm mại dù âm sắc vẫn trong. Điều này tạo cho người chơi cảm giác mức âm lượng đang quá lớn so với thực tế. Nhìn chung, Level dán khá thích hợp với những người thích nghe model nhạc mạnh, tiết tấu nhanh và dồn dập. Dòng tai nghe của Samsung tái hiện khá tốt các dải âm ở tần số trung và cao nhưng vẫn giữ được chuẩn lượng của âm thanh thấp, trầm.

Có khả năng, mức giá khoảng 150 USD là trở ngại lớn nhất cho 1 dòng tai nghe hướng tới người sử dụng smartphone. Ở tầm giá này, Level in sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt với các đối thủ đến từ Audio-Technica hoặc Beats.