Cùng tìm hiểu về mẫu loa REL T7i

Những đặc tính nổi bật của loa REL T7i

Bất kì loa siêu trầm nào mang nhãn hiệu REL của Rel Acoustics đều có phẩm chất ưu việt, nhưng các chuyên gia âm thanh vẫn phải giật mình khi thẩm định chất lượng hai series loa siêu trầm REL T7i và REL T5i. Cuối năm 2015, model Ti (improve) cải tiến từ mẫu Ti mà Rel đang bán chạy nhất phân phối. Dòng Ti sử dụng màng loa vật liệu composite mới nhẹ và cứng chắc hơn mà vẫn giữ được độ dẻo để xử lý âm trầm chính xác, quý phái.
Với loa REL T7i chuyên gia âm thanh đã giật mình khi thẩm định tốt chất lượng của sub REL T7i và tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng khi đầu tư một chiếc sub REL khoảng 1000 USD thì bộ dàn của các bạn tăng lên giá trị gấp đôi lần tiền. Với chất lượng tiếng bass sâu tròn mà chỉ thấy được ở những cặp loa 10,000,usd.

Kích thước thùng loa siêu trầm mới giờ đây đã được nhà sản xuất hiệu chỉnh. Vách loa được tăng độ dày để kiểm soát cao hơn các âm bass sâu. Loa siêu trầm REL T7i có công suất 200W Class A/B. Nó có thể đào sâu vào bất kỳ bản ghi âm nào và cung cấp một nền âm trầm vững chắc, nâng tốt lượng âm trung và cao. Loa REL T7i cũng cung cấp một âm hình lớn và sâu hơn. REL T7i có 2 củ loa bass gồm một loa thụ động 10 inch hướng sàn và một loa chủ động 8 inch hướng thẳng về phía trước.

Loa siêu trầm REL T7i phản ứng cực nhanh cả khi khởi động, khi hoạt động cũng như khi cần dừng lại tức khắc ở các khoảng khắc yên lặng bất ngờ, diễn tả chính xác nhịp điệu âm thanh và tình huống của phim. Ngoài được nâng cao màng, thùng loa, chân loa, sản phẩm điện tử của REL T7i cũng được cải tiến. Rel Acoustic còn có hệ thống ArrowTM bán riêng giá khoảng 250 USD dành cho serie Ti. Đó là bộ điều chỉnh từ xa cho REL serie “i” trong phạm vi 13,7 mét. Người mua ArrowTM có thể đặt Sub REL bất kỳ ở đâu trong phòng nghe mà ko phải đi dây vướng víu.

Ưu điểm của loa REL T7i khi được setup tốt là mở rộng chân tháp âm thanh cho âm trường rộng mở và cải thiện âm bass. Ngoài việc đó là người dùng phải bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ, REL T7i không có một yếu điểm nào. Tính trên hiệu suất đầu tư, REL T7i làm tăng hiệu quả cho các giải pháp nghe nhạc và xem film. Phát triển bộ dàn bằng REL T7i là phát triển tiết kiệm và rất chất vì nó giúp cho loa nhỏ đặt trên kệ tuyệt cú mèo và làm cho loa kê trên sàn lớn trở thành tương đương với những cặp loa rất lớn tiền.