Cùng tìm hiểu các đặc tính của Ampli Plinius Inspire 980

Những Đặc tính vượt bậc của Amply Plinius Inspire 980

Plinius Inspire 980 là Âm ly tiên tiến của Plinius. Bên cạnh đó giá thành cao của nó là chuẩn lượng âm thanh chất, các linh kiện được trau chuốt tỉ mỉ, đầu tư kĩ lưỡng. Đây là Amplifier tích hợp DAC, có đầy đủ Đặc tính của bộ giải mã D/A và rất nhiều cồng kết nối các nguồn lưu trữ và phát lại nhạc số thông dụng. Chip DAC này có khả năng xử lí các file nhạc có độ phân giải cao 192kHz/24bit.

Amly Plinius Inspire 980 có phần nhiều tất cả Đặc điểm, công nghệ của inspire 880 và được bổ xung 1 vài Tính năng khác cho phép 980 chơi được gần như bất cứ nguồn âm nào. Độ nhạy của Plinius Inspire 980 là 90db, công suất thì rất lớn lên đến 80w cho mỗi kênh ( 8 ohm) , độ méo tiếng của 980 rất thấp, nhỏ hơn 0,05% cho chuẩn âm chuẩn, nội lực lớn và âm bass sâu.

Ngoài ra Amply Plinius Inspire 980 còn hỗ trợ các chất âm thanh FLAC (Lên đến 24/192), LPCM ( lên đến 24/192), ALAC, AIFF, MP3 và có thể kết nối với iphone, ipad, máy tính…Với Plinius Inspire 980 bạn có thể nghe nhạc từ máy nghe nhạc CD, máy tính, nhạc từ nguồn phát AV hay từ máy tính cá nhân.

quý khách có thể kết nối mạng thông qua Đặc điểm Ethernet có dây hay ko dây, cho phép người chơi truy cập trực tiếp vào thư viện âm nhạc lưu trữ trên 1 ổ đĩa mạng. Plinius Inspire 980 hỗ trợ âm thanh lưu trên máy chủ và máy chủ truyền thông tin DNLA.
Amply này rất dễ kết ghép, ghép được với hầu như tất cả các loa bookshelf, loa đứng.Ampli Plinius Inspire 980 có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước là 72x450x359mm trọng lượng là 10kg. Dễ dàng đặt trên 1 chiếc bàn nhỏ xinh,với màu trắng trang nhã các bạn dễ dàng kết ghép với những đồ nội thất trong phòng.
bên cạnh đó chuẩn lượng âm thanh cực chuẩn, tốt lượng chuyên nghiệp thì giá thành của Plinius Inspire 980 cũng khá là cao, nhưng nếu quý khách thật sự đam mê âm thanh thì đây là sự chọn lựa tuyệt vời cho quý bạn.