Cùng tìm hiểu cấu tạo bên trong chiếc loa YamahaISX-B803

Loa YamahaISX-B803 đẳng cấp

YAMAHA ISX-B803 – cảm nhận âm nhạc với thiết kế ko dây. Phong cách bề ngoài và tốt lượng âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng kết nối ko dây. Các ứng dụng DTA điều khiển cung cấp khả năng kiểm soát mẫu nhạc qua Bluetooth mà không cần di chuyển.

 

Với 1 kiểu dáng bắt mắt và ngoại hình gọn gàng, Restio trông như một tác phẩm nghệ thuật. Mẫu hàng được bề ngoài dựa trên cảm hứng từ việc âm nhạc như 1 phần của không gian sống. Các thành phần của nó được cấu tạo độc lập, mỏng, giản tiện với lưới tản nhiệt bằng kim loại ở mặt trước. Những ngoại hình sọc ở bên dưới lưới tản nhiệt giúp nâng thêm cảm giác về chiều sâu, giúp âm thanh được tập trung ở phần phía trước. Đây là một thiết bị âm thanh tương tự như một vật dụng trang trí nội thất, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.Đây là chiếc loa được bề ngoài để trở thành trung tâm của sự lưu ý của bất kể nơi nào nó hiện diện. Yamaha Restio ISX-803 được cấu trúc hợp lí với một bệ đỡ thuôn dài là một ống kim mẫu và chân đế có hình bán nguyệt bằng nhôm khi quý khách đặt sát chân tường. Phần chân đế này cũng có thể trở thành hình tròn nếu quý vị đặt cách xa tường hoặc trong góc. Các nhà bán ra ra chiếc loa này đã cố tình bề ngoài nó như 1 tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí. Mặt trước của sản phẩm là lớp lưới tản nhiệt bằng kim loại với 4 màu sắc khác nhau. Vì thế, các bạn có khả năng kết ghép nó để trang trí theo nhiều phong cách.Bên dưới lớp lưới điện không ngoại hình các hoa văn sọc nhằm tạo nên một cảm giác về chiều sâu của âm thanh được tập trung ở phần phía trước này. Các bạn có khả năng chọn lựa cho mình các màu như: đen, trắng, xanh đậm và đỏ gạch tùy theo ý thích. Phần trung tâm của loa là một màn hình hiển thị có dạng hình vuông, cạnh 9 cm được thiết kế lõm xuống dưới. Loa có thể bố trí ở bất kỳ đâu mà ko cần đến bàn hoặc giá đỡ bất kỳ. Đặc biệt, bạn có khả năng tháo phần chân đỡ ra và treo lên tường với một khung tùy chọn được bán riêng.

Chức năng kết nối bluetooth của sản phẩm này giúp các bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ iphone, các thành phần android hay máy tính bảng ko dây. Quý khách có thể đặt Restio ở bất kỳ đâu bạn thích và thưởng thức âm nhạc cũng như dùng các chức năng phát lại. Ngoài việc dùng các chức năng chính của loa, quý vị còn có thể điều chỉnh ứng dụng DTA của Yamaha để đặt thời gian báo thức mỗi ngày cũng như set-up các cài đặt chi tiết trên IntelliAlarm. Nếu các bạn có một sản phẩm tương thích có thể kết nối NFC, quý vị chỉ cần giữ nó ở gần Restio, nó sẽ tự động kết nối đồng bộ. Quý vị cũng có thể dễ dàng thao tác bấm nút kết nối hoặc ngắt kết nối.Với phần chân đỡ 9cm có hình bán nguyệt, quý vị có khả năng đặt Restio sát mép tường mà không cần bàn, kệ hay bất kể giá đỡ nào. Hơn thế, chiếc loa này có khả năng tháo rời phần chân đỡ để treo lên tường với một khung AT 800. Thật hoàn hảo để trang trí cho không gian âm nhạc của bạn!Restio được bề ngoài tạo ra nguồn âm thanh chuẩn lượng cao với nhiều nguồn đầu vào, bao gồm: Bluetooth, CD, Radio, USB và AUX. Bốn hệ thống loa fi-nely cho ra các âm bass mạnh mẽ, âm treble sắc nét. Nó còn có Tính năng tự điều chỉnh âm thanh với bộ cân bằng ba băng tần, giúp các bạn điều chỉnh theo sở thích.Yamaha Restio ISX-803 là một dàn âm thanh hoàn chỉnh có khả năng kết nối với nhiều nguồn phát khác nhau. Nó bao gồm 1 CD Player và một Fm Radio Tuner có thể lưu trữ và cài đặt trước. CD Player hỗ trợ đọc CD, CD-R và CD-RW với các file định dạng đuôi mp3 và wma. Mẫu hàng này có 4 loa âm thanh 2 chiều giúp điều khiển để tạo nên âm thanh với độ trung thực cao, âm bass mạnh mẽ và treble rõ ràng. &Quot;dân” nghe cũng có thể truy cập vào bộ cân bằng âm thanh với ba dải tần số để set up các điều khiển thích hợptương thích theo ý thích. Ko những vậy, một cổng usb có thể giúp kết nối với các sản phẩm di động hoặc 1 bộ nhớ usb khác để chơi nhạc.chúng ta cũng không thể không nói đến các âm stereo được phụ trợ bởi mini jack đầu vào (3.5 Mm), nơi mà quý vị có thể nhấp vào bất kể máy nghe nhạc cầm tay nào hay thậm chí là cả máy tính. Chiếc loa này còn có khả năng kết nối bluetooth để phục vụ chơi nhạc từ di động điện thoại và máy tính. Phiên bản bluetooth ba.0 Với A2DP, loa có khả năng hoạt động với các bộ codec âm thanh APTX, SBC và AAC. Phạm vi kết nối là trong bán kính 10m. Sản phẩm này có có chức năng kết nối NFC với di động di động thông qua các cáp ẩn ở bên trong.quý khách có khả năng lựa chọn hai hình thức: màn hình hiển thị số thông thường và màn hình gồm số và kim chỉ giờ. Màn hình còn có chức năng điều chỉnh độ sáng để thích hợp với căn phòng đặt nó. Tính năng IntelliAlarm của Yamaha có khả năng giúp báo thức ban đầu bằng các âm thanh nhẹ nhàng sau đó từ từ lớn dần đến tiếng bíp để quý vị tỉnh giấc.

Đặc điểm cơ bản:

– sản phẩm này được trang bị một cổng USB cho phép quý khách thưởng thức WAV (định dạng PCM), MP3 và WMA từ một thành phần USB (ổ đĩa flash USB).
– Kết nối Blueto2oth giữa các sản phẩm trong phạm vi diện tích khoảng 10 mét dùng băng tần 2.4 GHz.
– Yamaha IntelliAlarm đánh thức quý vị nhẹ nhàng với âm thanh báo thức tùy chọn của quý bạn.
– Ghép nối Bluetooth của quý bạn 1 cách nhanh chóng và đơn giản kết nối NFC với thiết bị tương thích.