Cùng tìm hiểu chiếc loa ăn khách – Focal Grande Utopia EM

Focal Grande Utopia EM nhẹ nhàng như một cơn gió

Focal Grande Utopia EM là mẫu hàng loa nghe nhạc cao cấp của hãng tung ra loa hi-end có tiếng tăm thế giới Focal, Grande Utopia EM thuộc hệ thống loa đứng 4 tiếng, được giới chuyên gia âm thanh Nhận xét là một siêu loa và gần như trở thành biểu tượng của hãng loa Focal.


Loa Focal Grande Utopia EM được ra mắt thủ công ở nhà máy tại Pháp của hãng Focal, với những vật liệu giới thiệu linh kiện có cao cấp cao cùng độ chắc chắn cực tốt được chính những kĩ sư của Grande Utopia EM kiểm định cẩn thận, và chau chuốt kì công đến từng tổng quát. Tất cả góp phần tạo nên sự khác biệt và một siêu phẩm đỉnh cao với chất âm hoành tráng Focal Grande Utopia EM.
Độ nhạy của Focal Grande Utopia EM lớn hơn 94dB và tần số cắt của loa là 80Hz/220Hz/2200Hz, với hệ thống âm thanh khủng cùng ngoại hình đặc biệt Grande Utopia EM có khối lượng ấn tượng mà chưa loa nào đạt được là 260kg.
Đặc điểm nổi trội của loa Focal Grande Utopia EM:
Hệ thống loa đứng 4 đường tiếng
Electro-Magnetic 16”(40cm) W woofer
Multiferrite 11” (27cm) W midbass
hai Power Flower 6-1/2” (16.5Cm) W midrange drivers
IAL2 pure Beryllium inverted dome 1” (27mm)
Đặc biệt loa trầm của Focal Grande Utopia EM sử dụng nam châm điện động EM, việc áp dụng nam châm điện động giúp loa có âm trầm sâu hơn và hoành tráng hơn đối với nam châm vĩnh cửu. Bên cạnh đó Grande Utopia EM còn có thêm loa tweeter beryllium 1 inch giúp âm thanh dải cao tinh khiết rõ ràng và trong sáng hơn.
Với thiết kế hơi cong về phía trước, Focal Grande Utopia EM giúp “dân” nghe có khả năng dễ dàng đổi mới độ cong cho phù hợp với căn phòng và thẩm mỹ. Focal Grande Utopia EM ko chỉ dễ dàng là 1 chiếc loa focal thông thường mà nó còn là 1 dấu ấn vĩ đại được lột tả một cách tuyệt vời nhất với công nghệ cách tân so với các phiên bản trước đó.