Cùng tìm hiểu đặc tính eye control

Trải nghiệm đặc tính của eye control

Bảng Emoji còn hỗ trợ trên cả những ứng dụng chat giúp người chơi Windows 10 giờ đây nhập các biểu tượng cảm xúc nhanh hơn. Đặc tính Eye Control cũng được thêm vào giúp người dùng có thể sử dụng ánh mắt để di chuyển trỏ chuột, từ đó có thể điều khiển máy tính mà ko cần chạm tay vào màn hình, bàn phím hoặc chuột. Để hoạt động, Eye Control cần có phần cứng chuyên biệt từ Tobii. Trước mắt Tính năng này chủ đuối hướng tới hỗ trợ những người khuyết tật vốn khó khăn hoặc không có khả năng sử dụng máy tính như 1 người bình thường.

Cung tim hieu dac tinh eye control

Trợ lý ảo Cortana cũng có nhiều cải tiến khi thông minh và hỗ trợ người nghe sâu hơn trong nhiều tình huống sử dụng. Đặc biệt với Cortana Skill, lập trình viên giờ đây có thể đưa app của mình vào diện hỗ trợ và tương tác trực tiếp với Cortana, giúp người chơi có thể nhờ Cortana thực hiện các yêu cầu ngay cả với các ứng dụng bên thứ ba.
Cortana Speaker là nền tảng trợ lý ảo trên loa giống như Amazon Alexa hoặc Google Home. Ko thua kém đối thủ, Microsoft ngay bây giờ/ đã bắt đầu đem Cortana lên nhiều nền tảng hơn như loa, ô tô. Story Remix là một Đặc điểm được tích quen vào trong ứng dụng Photos của Windows 10 nhằm đổi mới cho Windows Movie Maker đã quá cũ kỹ. Nhìn chung đây là Tính năng dễ dùng với khả năng cắt ghép và thêm hiệu ứng ở mức dễ dàng, giúp tạo ra video một cách mau chóng.
Windows 10 Fall Creators cũng đã cải thiện Windows Updates. Giờ đây mỗi khi máy tải về bản cập nhật mới sẽ ko còn lấy hết băng thông internet làm ảnh hưởng tới nhiều ứng dụng và hoạt động cần kết nối mạng của máy như trước kia nữa. Tất cả được cân bằng giữa hệ thống và hiệu suất làm việc các ứng dụng khác.Microsoft cũng đã ko quên tăng cường bảo mật cho “đứa con cưng” của mình với Windows Device Application Guard, Exploit Protection, … “dân” nghe giờ đây sẽ ko còn sợ trước những mối nguy hại trên internet như Wanna Cry. Windows 10 fall creators, 1 bản cập nhật lớn nhưng chưa đã
Fall Creators là bản cập nhật được chờ đón nhiều. Những gì Microsoft giới thiệu tại buổi lễ Thông báo bản cập nhật này hứa hẹn sự thay đổi rõ nét trên Windows 10. Giờ đây khi bản cập nhật đã được tung tới tay người dùng, ta có thể nhận thấy sự thiếu hụt của Đặc tính Timeline mà Microsoft cho biết đành phải trễ hẹn tới bản cập nhật tiếp theo. Những Tính năng mới khác đã xuất hiện và giúp Windows 10 tốt hơn nhưng chưa thật sự thỏa mãn kỳ vọng ví dụ như với ngôn ngữ Fluent Design. Fall Creators là 1 bản cập nhật lớn nhưng nó làm người nghe lại trông về 1 bản cập nhật lớn tiếp theo.