Cùng tìm hiểu dây dẫn Nordost Odin 2

Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

Được biết, đây là kết quả từ nhiều 5 nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn. Mẫu Odin hai sẽ sở hữu toàn bộ những công nghệ ưu trội và kinh nghiệm mà Nordost thâu lượm được trong quá trình gần 10 năm kể từ khi thế hệ mẫu hàng đầu bảng Odin ra đời.

Bên cạnh 1 danh sách dài những đối thủ cạnh tranh, Odin hai mang những màn trình diễn hệ thống của quý vị đến 1 thế hệ/ mới mà quý khách cho rằng tưởng như là không thể. Về mặt này, nó giống như là nghe 1 bản thu tuyệt vời trên 1 thành phần chuyên nghiệp đỉnh cao mà các bạn ko khỏi thắc mắc “ liệu khi ra mắt ra nó họ có biết rằng nó tuyệt hay đến cỡ này ko ? &Rsquo;’ Nordost Odin 2 làm điều đó với cả âm nhạc và thành phần âm nhạc. Và có khả năng miêu tả Odin một cách cực kỳ dễ dàng đó là “ vẫn là hệ thống của quý khách nhưng tuyệt cú mèo hơn rất nhiều’’ trong khi nói 1 cách rõ ràng đó là: tổng quát, độ sống động, điểm tấn công mép trước, sự chuyển mép sau, sự kêt nối, độ bền, độ trong sáng…Tất cả những thứ trên đều được cải tiến cho thích hợptương thích với hệ thống mà quý khách đang dùng. Vì thế 1 hệ thống cho ra những âm tầng rộng ko chỉ mang đến một âm tầng rộng hơn mà còn đảm bảo hơn tùy thuộc vào những thành phần đang dùng.
Odin hai Series bao gồm dây analog, dây digital, dây tín hiệu cho đĩa than, dây loa, cọc đấu bi-wire và dây nguồn. Mỗi sợi dây thuộc model Odin hai đều trải qua giai đoạn tết dây mono kép độc quyền, công nghệ kiểm soát tín hiệu toàn diện với các đầu kết nối HOLO:PLUG® nhằm chắc chắn truyền dẫn tín hiệu audio trung thực nhất tron các hệ thống nghe nhạc hi-fi. Dây nguồn Odin hai dùng 7 lõi đồng tinh khiết 99.999999% Ko ngậm oxy mạ bạc với kích thước dây 14 AWG. Công nghệ bện dây mono kép của Nordost cho phép tạo ra tốt điện môi lõi ko khí giữa lớp vỏ bảo vệ FEP và từng sợi dẫn. Giá bán lẻ cho dây nguồn Odin hai là 16.999 USD/cặp 1,25m. Mỗi 1,25m tiếp theo là 4.999 USD.
Dây tín hiệu Analog Odin 2 bao gồm 10 lõi đồng tinh khiết 99.999999% Mạ bạc sử dụng công nghệ bện dây mono kép và lớp cách ly FEP, kích thước dây 23 AWG. Dây phono và dây tín hiệu cân bằng (XLR) Odin 2 đều sử dụng công nghệ chế tạo cho độ nhiễu thấp, sử dụng vòng kép HOLO:PLUG® cho kết nối RCA hay XLR, giảm thiểu rung động và seri điện xoáy gây nhiễu khi kết nối với các thành phần điện tử. Giá bán lẻ của dây Analog Odin 2 là 19.999 USD/cặp 0,6m, mỗi 0,5m tiếp theo là 2.499 USD. Dây Digital (75 Ohms S/PDIF) với đầu cắm BNC/RCA được bán với giá 10.999 USD/cặp một.25M, mỗi một,25m tiếp theo là hai.999 USD. Ứng dụng công nghệ chế tạo tương tự, dây tín hiệu cho mâm đĩa than bao gồm 4 lõi dây đồng mạ vàng được cách ly theo công nghệ kiểm soát tín hiệu toàn diện (TSC) của Nordost. 4 Ống dây TSC được bện quanh lõi nôi đất. Giá bán lẻ của loại dây này là 11.999 USD/cặp 1,25m, mỗi mét tiếp theo có giá ba.999 USD. Dây loa Nordost Odin hai sử dụng tới 26 lõi mạ bạc, mỗi lõi được xử lý theo công nghệ tết mono kép độc quyền và được bọc bởi chuẩn cách ly 1.003 FEP độ tinh khiết cao. Từng sợi dẫn được định hình tốt xác bên trong lớp cách ly tạo nên 1 hệ thống động học tuyệt hay trong suốt chiều dài dây. Dây loa Odin hai được bá với giá 29.999 USD/cặp 1m, mỗi nửa mét tiếp theo có giá ba.999 USD. Giá bán lẻ cho bộ nối tắt bi-wire (0,34m) là 6.999 USD.