Cùng tìm hiểu điểm nổi bật của ampli Anthem Performance MRX 720

Giới thiệu ampli Anthem Performance MRX 720

MRX 720 được xây dựng giống như một chiếc xe nâng thêm. Với 1 Lớp ngoài bằng kim loại (bao gồm cả bảng điều khiển phía trước) và khung nội thất, người nhận nặng khoảng 31 pounds.

Mặt trước là sạch sẽ và gọn gàng, trong khi vẫn cung cấp quyền truy cập vào các Đặc điểm thiết mệt, cũng như truy cập vào cả tai nghe và đầu vào HDMI thi công phía trước.MRX 720 có bộ khuếch đại nhà ở đủ mạnh cho các phòng vừa và lớn. Trong khi hầu hết các nhà phân phối đều có công suất ngang bằng nhau trên tất cả các kênh, Anthem có cách tiếp cận hơi khác với bộ khuếch đại gắn trong MRX 720.Anthem Đánh giá sản lượng ra ở mức 140wpc (chạy thử hai kênh bằng cách sử dụng tải loa 8ohm), và cho hai bộ khuếch đại có thể gán lại được (cho các kênh phía trước trái / phải, giữa, và quanh trái / phải) các kênh 6/7 – khoảng sau / khu 2 / chiều cao trước), Anthem Nhận xét sức mạnh khoảng 60 watt cho mỗi kênh.Mặc dù điều này có vẻ ko chính thống, nhưng mức xếp hạng công suất cho hai bộ khuếch đại được phân bổ bổ sung là quá đủ để xử lí dòng tín hiệu âm thanh được gửi tới chúng.Để biết thêm tổng quát về xếp hạng đầu ra của bộ khuếch đại công suất, điều này có nghĩa là điều kiện nghe thực tế, hãy tham khảo bài viết của tôi: Tìm hiểu các thông tin đầu ra công suất bộ khuếch đại.

Để bảo đảm rằng đầu ra của bộ khuếch đại ổn định theo thời gian, cũng như nhu cầu về nội dung dao động, Anthem cung cấp Giám sát tải nâng cấp (AMM), giám sát liên tục công suất của bộ khuếch đại và điều chỉnh thời gian thực để đáp ứng nhu cầu, chẳng hạn như điều khiển tốc độ của – Trong quạt hoặc tắt máy thu tự động nếu có bất kể sự cố bất thường về nguồn điện (chẳng hạn như cắt đứt quá nhiều) hoặc phát hiện bất kì dây loa ngắn.Ngoài 7 bộ khuếch đại gắn sẵn, MRX 720 cũng cung cấp khả năng mở rộng lên tới 4 kênh chiều cao Dolby Atmos được cung cấp bên ngoài (tổng cộng là 11). Điều này có sẵn thông qua hai bộ đầu ra preamp. Khả năng mở rộng này cho phép MRX 720 chạy tới cấu hình kênh 7.1.4.

Độc quyền của 4 đầu ra kênh cao độ preamp, MRX 720 cũng cung cấp 1 bộ đầy đủ của 7 kênh preamp đầu ra. Điều này cho phép người sử dụng bỏ qua bất kỳ bộ khuếch đại nội bộ nào có lợi cho bộ khuếch đại bên ngoài tùy chọn – vì thế biến máy thu thành bộ xử lý / bộ khuếch đại AV.MRX 720 cung cấp giải mã âm thanh cho hầu hết các định dạng âm thanh vòm Dolby và DTS bao gồm Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio và Dolby Atmos. MRX 720 cũng tương thích DTS: X, nhưng khi tiến hành Nhận xét này, bản cập nhật firmware yêu cầu ko có sẵn, do đó sẽ ko được thảo luận.Mặt khác, MRX 720 cung cấp các tùy chọn xử lý âm thanh bổ sung bao gồm AnthemLogic (Âm nhạc / Điện ảnh), Tất cả Kênh Stereo, DTS Neo: 6, Dolby Surround Upmixer (cung cấp hiệu ứng Dolby Atmos cho nội dung không phải là Dolby Atmos- mã hóa), và Dolby Volume.