Cùng tìm hiểu dòng tai nghe mới V-Moda Zn với khả năng vượt trội

0
214
V-Moda Zn

Mở hộp V-Moda Zn, tai nghe hi-res giá 4 triệu cho audiophile

Sau 4 năm làm tăng và nghiên cứu, V-Moda Zn, seri tai nghe in-ear, thiết kế hoàn thiện và nhiều phát triển chất lượng, đã tung ra.V-Moda Zn, sản phẩm tai nghe in-ear mới nhất của hãng, là sự nối tiếp sự thành công của các mẫu tai nghe in-ear trước đây như Remix Audio, Remix Remote. Giá bán của V-Moda Zn tại Viet Nam là 4.320.000 đồng.V-Moda Zn là loại tai nghe dành audiophile cao cấp, chất lượng và đầy năng động. Nó đem lại chất âm độc nhất vô nhị của V-Moda, cùng với vẻ cổ điển quý phái của nguyên liệu và bề ngoài Italia.

V-Moda Zn

Về bề ngoài, V-Moda Zn chính là chiếc tai nghe in-ear có mức độ hoàn thiện rõ âm nhất của V-Moda trong thời điểm hiện giờ. Công nghệ âm thanh trên Zn được nâng cao và tạo lên bằng 1 ”công thức” tách biệt của hãng bán ra, mang tới âm thanh sống động, cân bằng.Zn được trang bị\ bộ driver 8mm tạo ra âm thanh cực kì sắc nét với tần số đáp ứng xuống tới 2Hz và cao nhất là 25kHz, độ nhiễu âm hầu như ko có. Màng loa được gia công tỉ mỉ bằng tay. Ngoài ra các bộ lọc âm độc đáo được bổ sung/ trong driver và housing cho phép điều khiển các luồng khí, để đem lại một tiêu chuẩn trải nghiệm chất lượng và sống động nhất.

Điểm nổi trội trong phần cứng của V-Moda Zn đến từ phần vỏ bằng hợp kim kẽm chất lượng, mang đến chất âm rất khác biệt nhưng vẫn chắc chắn tiêu chuẩn cân bằng và sảng khoái. Đó là thành quả của việc V-Moda được cấp bằng sáng chế về công nghệ gia công và xử lí kim model lỏng mà hãng phát minh ra. Thêm 1 điểm thú vị nữa là các màng filter mang tiêu chuẩn nhãn hiệu Italia được làm với số lượng có hạn, khiến cho Zn trở nên độc đáo đáo hơn nữa cả trong bề ngoài và hiệu năng.

Tất cả những đuối tố trên đem lại cho V-Moda Zn âm thanh độ phân giải cao, sự chính xác đạt chuẩn âm thanh theo Nhận xét cao nhất của các nhà xuất ra âm nhạc.