Cùng tìm hiểu mẫu ampli Arcam FMJ AVR850

Ampli Arcam FMJ AVR850 – Vượt xa mong đợi của bạn

Model Arcam FMJ AVR850 cung cấp chất lượng âm thanh vượt xa các đối thủ cạnh tranh, mẫu AVR này là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của người chơi âm thanh. Tương tự ở nhà với âm thanh vòm có độ phân giải cao hoặc âm nhạc 2 kênh, chúng mang đến hiệu quả tuyệt vời với tất cả mọi thứ từ những bộ film bom tấn nặng ký đến video hòa nhạc yêu thích của các bạn.Hơn nữa, phát triển hiệu suất của sản phẩm AVR390, AVR550 & AVR850, Arcam cũng bao gồm công nghệ chỉnh sửa phòng mới nhất của Dirac Research. Dirac Live® cho Arcam cung cấp cho người bán hoặc người chơi cuối khả năng điều chỉnh hoạt động âm thanh của hệ thống đến bất kỳ tình huống nào trong phòng để người chơi có khả năng trải nghiệm tốt nhất có thể tại nhà của họ.

Cùng với công nghệ khuếch đại huyền thoại của Arcam, Dolby Atmos & DTS: X, model Arcam FMJ AVR850 đem tới âm thanh quyến rũ, cài đặt âm thanh và di chuyển bất kì nơi nào trong phòng, bao gồm cả trên không, để mang tới hiệu quả giải trí âm thanh tốt nhất cho mọi người. Cho dù các bạn đang nghe nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình hoặc chơi các trò chơi video yêu thích của mình, Dolby Atmos & DTS: X đem lại trải nghiệm đầy đủ cho trải nghiệm giải trí.

Lưu ý: so với hệ thống 7.1.4, cần có bộ khuếch đại 4 kênh bổ sung (hoặc hai bộ khuếch đại công suất 2 kênh). Cả 2 quá trình video và âm thanh đều được bề ngoài để nắm bắt cả công nghệ hiện giờ và sắp tới. HDMI2.0A với HDCP2.2 4K “Siêu HD” và khả năng video 3D được tích hợp sẵn. Bộ dò nội bộ cung cấp giải pháp vô tuyến FM / DAB / DAB + hoàn chỉnh (ở thị phần thích hợp). Việc truy cập toàn cầu vào các đài vô tuyến internet được cung cấp thông qua kết nối mạng, cũng như các giao diện với các máy chủ âm thanh UPnP. Cổng USB hỗ trợ các thành phần bộ nhớ làm việc tốt hơn.

Kiểm soát có thể qua Ethernet, cho phép nó được tích hợp và làm quen hoàn toàn với các hệ thống điều chỉnh toàn bộ ngôi nhà hoặc thông qua ứng dụng iOS MusicLife UPnP/control. RS232, 12V gây nên và kiểm soát tiêu chuẩn IR cũng được bao gồm trong đấy.