Cùng tìm hiểu về loa không dây Envaya thế hệ mới

Denon bán ra bộ sưu tập loa ko dây Envaya thế hệ mới

Các loại loa Envaya mới từ Denon đã có thể phối hợp cùng trợ lý ảo Google Now hay Siri, bao gồm là công nghệ bluetooth aptX cho cao cấp âm thanh vượt bậc.Hãng Denon vừa đưa ra Công bố về việc bán ra thế hệ mới của model loa di động không dây Envaya. Đó là 1 tin vui đối với người hâm mộ các sản phẩm từ Denon, khi mà Envaya và Envaya Mini là 2 model loa điện thoại đã dành được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng âm thanh cách đây vài 5.

Denon Envaya

 

 

thị trường loa mới đi kèm 3 dòng loa: Envaya, Envaya Mini và Envaya Pocket. Envaya là seri loa có kích thước lớn nhất trong cả 3, và là sản phẩm loa được bề ngoài cho nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài vườn, trong khi Mini có kích thước nhỏ và kém uy lực hơn. Riêng mẫu Pocket là sản phẩm loa được bề ngoài thích hợp với người hay di chuyển thường ngày.Cả ba model loa đều được hỗ trợ công nghệ Bluetooth aptX với khoảng cách kết nối đến 9m, cũng như có thể phối ghép/ lẫn nhau để tạo ra không gian âm thanh nổi. các hãng loa đều có thể đồng bộ với Google Now và Siri, làm loa ngoài cho cuộc gọi đến từ điện thoại và có khả năng chống nước. Pin bổ sung/ sẵn trong loa có thời lượng từ khoảng 10 đến 13 tiếng.Mỗi sản phẩm loa đều có mức công suất khá đáng kể so với nhiều dòng loa điện thoại khác. Envaya là seri loa 2 kênh với công suất 13 Watt/kênh, với Mini là hai kênh 8.5 Watts và Pocket là hai kênh 6.5 Watt.

 

loa-khong-day-Envaya

Nhà giới thiệu cũng bao gồm 1 dây đeo cầm tay tiện lợi cho cả ba model loa mới. mẫu hàng dự kiến được tung ra vào tháng 10, với mức giá lần lượt cho Envaya, Mini và Pocket là 170 Bảng Anh, 130 Bảng Anh và 90 Bảng Anh, tương đương 5 triệu đồng, ba,8 triệu đồng và hai,6 triệu đồng.KMC một được trang bị\ đôi loa toàn dải có kích thước hai.5 inch, đi kèm là một loa cộng hưởng thụ động (passive raditator) kích thước 3 inch để tạo âm trầm dầy và sâu. Loa có công suất lên đến 40W, một mức công suất khá lớn đối với các model loa điện thoại hiện nay. Nhờ thế, KMC 1 được nhà phân phối tự tin có khả năng khuấy động âm thanh ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là ngoài trời.Chất âm của KMC 1 có thiên hướng cân bằng hơn đối với người anh em KMC ba của mình, trong khi vẫn giữ khả năng phản hồi Bass một cách xuất sắc. Điều này khiến cho KMC một là chiếc loa điện thoại có thể chơi tốt được nhiều thể dòng nhạc, từ Rock, Pop, Jazz… người chơi có khả năng cảm nhận được từng rung động của trống với “Radioactive” của Imagine Dragons, hay sự ngọt ngào mà u uất qua giọng hát của Adele trong “Chasing Pavements”.