Cùng tìm hiểu xuất xứ của Conductor V2+

Trải nghiệm Conductor V2+

Bắt đầu từ chiếc Soloist với tốt âm trong trẻo đầy cuốn hút, Burson Audio đã liên tiếp chinh phục người chơi trên toàn cầu bằng các siêu phẩm như Conductor V2+ và Conductor Air (di động). Đáng chú ý hơn, thông qua một danh mục chip op-amp và dây dẫn khá phong phú, quý khách cũng có khả năng mang 1 phần tốt âm của Burson đến với những chiếc amp/DAC có sẵn của mình, ví dụ như O2 từ JDS Labs hay I+ đến từ Little Dot. Bắc Mỹ: JDS Lab, JDS Lab, Grace Design và Woo Audio Sau khi nổi danh từ CmoyBB và O2/ODAC, JDS Labs đang tự xây dựng những ý tưởng của riêng mình.

Là nơi sản sinh ra những thương hiệu loa nổi tiếng và cũng là quê hương của Grado, thương hiệu headphones “cá tính” nhất mọi thời đại, nước Mỹ cũng là nơi xuất thân của những nhãn hiệu DAC/amp chất lượng cho tín đồ tai nghe. Nhắc đến amp/DAC của nước Mỹ là nhắc tới đủ mọi thị phần giá, nhưng đáng lưu ý nhất có thể/ là JDS Lab và Audioquest, 2 thương hiệu giá mềm chất lượng. Audioquest nổi danh với Dragonfly, chiếc DAC/amp đại diện cho trào lưu “DAC/amp bút nhớ” trong khi JDS Lab lại xây dựng tên tuổi từ các sản phẩm ngoại hình mở như ODAC, O2 và CmoyBB. Hiện giờ, JDS đã mở rộng sang 1 số mẫu hàng tân tiến hơn như EL DAC, EL AMP song tất cả các mẫu hàng của hãng này vẫn được xem là mức đầu tư tuyệt vời cho khoản giá bỏ ra.

Không 1 hãng amp đèn nào khác có khả năng tạo ra đẳng cấp lịch lãm như Woo. Ở phía còn lại là Woo Audio, một hãng âm thanh chuyên phân phối amp đèn ở mức giá nghìn đô. Được sản xuất tại New York dưới tay của một kỹ sư gốc Hoa, các bộ tăng âm của Woo Audio luôn là giấc mơ cho các fan Grado và Sennheiser, những người đi tìm thứ âm thanh nhạc tính nhất có khả năng.

Nếu bạn không thích âm thanh có “màu đèn” và ko muốn phải bỏ ra hàng nghìn đô la cho amp/DAC, chiếc m900 của Grace Design đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng. Sản phẩm của Grace vốn tập trung cho giới cao cấp bây giờ đã đi xuống phân khúc chỉ 500 USD với chất âm trung tính bậc nhất trong tầm giá. Với m9xx (nay là m900), Grace Design đã thổi luồng gió mới vào thị phần amp/DAC 500 USD. Ngoài các tên tuổi này, nước Mỹ còn có Schiit Audio, 1 nhãn hiệu được rất nhiều fan audio quan tâm tới. Tuy vậy, 1 số sản phẩm khá dở như Fulla, Modi,