Cùng trải nghiệm chiếc loa đẳng cấp: Loa Dynaudio New Contour 20

Cận cảnh đôi loa Dynaudio New Contour 20 lần đầu tại Viet Nam

Tại Munich Show 2016, Dynaudio đã giới thiệu dòng loa Contour hoàn toàn mới với các mẫu 20, 30, 60 và 25C. Contour 20 dự kiến sẽ được Hifi World giới thiệu tại Việt Nam AV Show 2016.

Cặp bookself Contour 20 được Dynaudio trang bị hệ thống củ loa là củ tweeter Esotar2 và củ loa woofer 18cm màng MSP. Toàn bộ các driver này đều được nâng cao về mặt công nghệ, riêng củ loa woofer được trang bị màng MSP, chế tạo với độ dày màng loa không đều, giúp đảm bảo tầm độ rung bề mặt và cải thiện độ mở của âm thanh.

Thùng loa của model Contour 20 cũng được cải tiến mạnh mẽ, mặt trước được gia cố bằng một tấm nhôm có tiết diện lớn và dày, các cạnh được ép cong, giúp chống rung cho toàn bộ hệ thống và cải thiện đáng kể nhiễu xạ âm.

So sánh với mẫu loa Dynaudio Contour S1.4, model New Contour 20 lấn lướt hẳn về kích thước, cách bày trí driver cũng được đảo thuận theo trình tự tweeter/mid-woofer. Điểm khác biệt rõ nhất giữa hai thế hệ Contour là các góc và cạnh nối của New Countour 20 được xử lí cong, bo tròn thay vì toàn những cạnh vuông của S1.4

Trải nghiệm loa ta có thể dùng loa Dynaudio New Contour được phối ghép với với đầu đọc AudioNET Art G3 và ampli tích hợp SAM G2 cho chất âm đầm, nền âm tĩnh, tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước, riêng phần âm bass cũng thanh thoát và sâu hơn.

Một điểm đáng lưu ý là tweeter Esotar thế hệ mới diễn tả dải cao mượt mà và không gian hội trường cũng được tái tạo sâu hơn. Giá xem qua của Dynaudio New Contour 20: 113.000.000VND.