Cuộc cách mạng thương mại điện tử tại Việt Nam

CyberMiles – Dự án ICO nâng tầm thương mại điện tử Việt Nam

Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay mới đột phá, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ góp phần update thương mại điện tử VN. Dự án CyberMiles là gì? CyberMiles là 1 giao thức blockchain mới, được ngoại hình để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử, đổi mới cách thức thực hiện công việc kinh doanh. Mục tiêu của dự án CyberMiles là tích quen công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện cách tân ở vài Đặc điểm sau:

– một “Token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi.Duy trì thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” và mô-đun giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán.Quản lý phân tán dữ liệu người chơi bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người nghe mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng. chắc chắn sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT (CyberMiles Token). thiết kế 1 hệ thống tín dụng thay mới để tạo thuận lợi cho khoản vay cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.Blockchain của CyberMiles là 1 nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng thương mại điện tử, kể cả tiềm năng ICO (Initial Coin Offerings  hình thức huy động vốn thông qua tiền điện tử). 5Miles C2C (Customer-to-Customer) là ứng dụng ban đầu để khởi động nền tảng này. Trước tiên, tất cả ứng dụng và công ty có khả năng sử dụng công nghệ blockchain của CyberMiles để quản lý giao dịch tài chính của mình.Blockchain của CyberMiles cho phép các đơn vị làm việc thường ngày cùng với nhà cung cấp, nhà tài trợ vốn và các đối tượng cộng tác bên ngoài vì tất cả đều cùng dùng chung 1 sổ cái và cùng thỏa thuận trên hợp đồng Kinh doanh Thông minh CyberMiles. Tiềm năng giá trị to lớn của nền tảng CyberMiles là sẽ có từ 12 triệu người nghe ở Mỹ và hơn ba tỷ USD mỗi năm cho các giao dịch.Danh tính người nghe, lịch sử tín dụng, uy tín và các giao dịch sẽ được ghi nhận và quản lý 1 cách an toàn bởi blockchain. So với các đơn vị trong ko gian thương mại điện tử, đây là một quyền lợi tuyệt vời để ngay lập tức có thể tiếp cận người sử dụng mà không cần phải tham gia tìm hiểu trong cộng đồng của họ và cũng không cần phải quản lý về trách nhiệm của việc rò rỉ riêng tư tiềm ẩn. Sự thay đổi của CyberMiles chú trọng vào việc tích hợp một loạt công nghệ phần mềm trung gian đã được minh chứng trong kinh doanh, có khả năng truy cập đến máy ảo phân phối trên blockchain. Mạng sẽ có hiệu năng cao và có thể mở rộng, cho phép doanh nghiệp viết hợp đồng Kinh doanh Thông minh để mã hóa các quy tắc và quy trình kinh doanh.

Ông Nguyễn Thanh Duy – Chủ tịch HD Group chia sẻ về dự án CyberMiles: “Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay mới đột phá trong xuất ra, kinh doanh, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ làm thay mới rất nhiều định chế cũ. Qua tìm hiểu và nghiên cứu, tôi tin Cybermiles sẽ là dự án tiên phong đem tới nhiều giá trị cho lĩnh vực công nghệ Thông tin và thương mại điện tử tại Việt Nam”. Với hơn 12 triệu “dân” nghe và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles và các mô-đun hợp đồng thông minh với 1 hệ sinh thái lớn mạnh nhằm nhanh chóng update và mở rộng quy mô ứng dụng marketplace. Để biết thêm Thông số chi tiết về dự án CyberMiles, xin truy cập vào trang web: cm.5miles.com/vi/s/kP3RzHSZ43sdSKT.