Cùng trải nghiệm tai nghe MW60 thế hệ Limited Edition

Master & Dynamic trình làng tai nghe MW60 thế hệ Limited Edition

Vẻ ngoài ấn tượng của chiếc tai nghe MW60 Limited Edition là kết quả từ sự phối hợp của Master & Dynamic với Bamford Watch Department.

Sau 1 dự án phối hợp đầy thú vị khác với Leica để tạo ra những chiếc tai nghe mang bề ngoài của các máy ảnh nhãn hiệu Leica, hãng tai nghe Master & Dynamic tiếp tục kết hợp với Bamford Watch Department, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cá nhân lịch lãm để thiết kế ra 1 thế hệ đặc biệt cho chiếc tai nghe ko dây MW60.

Master & Dynamic MW60 Limited Edition

Chiếc tai nghe mới sẽ được đặt tên là MW60 Limited Edition, nó được hoàn thiện bởi lớp bọc bằng da Saffiano màu đen, lớp lót phần trong được làm bằng vải kế hợp với da Bamford đen. Phần đệm tai được bọc bằng da cừu đen.Ngoài những thay mới đặc biệt về mặt hình thức với những vật liệu hoàn thiện chất lượng hơn, chiếc tai nghe này có cấu trúc giống với với thế hệ MW60 tiêu chuẩn. Đây là một tai nghe ko dây, áp dụng kết hợp/ thông qua sóng Bluetooth 4.1 với aptX.

tai-nghe-MW60

MW60 áp dụng 1 driver Neodymium toàn dải có đường kính 45mm, đem lại khả năng tạo lập dải tần số 5-25.000Hz. Nó còn được sở hữu công nghệ chống ồn chủ động mang đến khả năng ngăn nhiễu tốt nhất. Bên cạnh phối kết/ ko dây chủ đạo, người chơi vẫn có khả năng sử dụng MW60 như một tai nghe có dây thông thường thông qua cổng ba,5mm cùng dây dẫn có khả năng tháo rời. Chiếc tai nghe này sẽ được sạc pin thông qua đầu vào USB với thời lượng pin đạt 16 giờ phát thường xuyên.Tai nghe này được Công bố với mức giá bán lẻ 500 Bảng Anh, tương đương 14,7 triệu đồng.