Cyrus phát hành loa bookshelf nhỏ gọn ONElinear

0
186

Đôi loa bookshelf ONElinear với kích thước nhỏ gọn và mức giá phù hợp, được ngoại hình để kết hợp cùng Amply Cyrus One đã được Cyrus Audio sản xuất ra cộng đồng hi-end, đem lại lựa chọn đa dạng dành cho việc nghe nhạc giải trí ở những ko gian vừa phải.

Sau sự trở lại của Cyrus Audio với bộ khuếch đại Cyrus One vào năm 2016, hãng âm thanh được thành lập từ năm 1984 này đã quyết định tạo ra ONElinear, cặp loa bookshelf được kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị lý tưởng của chiếc amply này cả về mặt chất âm lẫn mức giá.

Đúng với tên gọi của mình, ONElinear được Cyrus Audio thiết kế với một đường cong đáp ứng tần số tuyến tính theo kiểu British cổ điển. Mục tiêu của nhà giới thiệu là mang lại 1 hệ thống với khả năng thiết lập/ âm thanh hoàn toàn tuyến tính, chính xác ở mọi dải tần. Họ cũng tính toán để đôi loa này hoạt động giới hạn nhất với những Đặc tính vốn có của mạch khuếch đại Class D từ Amply Cyrus One.

Củ loa trung trầm áp dụng cho ONElinear có cuộn dây âm (voice coil) được làm từ dây nhôm phủ đồng, được cho là có khả năng tạo ra trường cảm ứng mạnh mẽ, kiểm soát dải trầm hiệu quả hơn. Nón loa có đường kính 125mm được dệt từ sợi Kevlar, mẫu vật liệu vốn đã quá có thương hiệu để làm màng loa với những Đặc điểm về khối lượng nhẹ, độ cứng và độ chắc chắn vượt trội.

Loa tweeter có dạng vòm lụa mềm kích thước 25mm, đảm nhiệm vai trò thiết lập/ dải cao ko chỉ tươi sáng, tổng quát mà còn có sự tơi mịn, êm dịu để đem tới cảm xúc nghe dễ chịu. Mạch phân tần cũng áp dụng các linh kiện như tụ điện, cuộn cảm có chất lượng cao nhằm bảo đảm tính toàn vẹ của tín hiệu và hơn hết là sự liền lạc giữa các dải âm.

Thùng loa được xây dựng bằng những mô phỏng máy tính giúp đạt được thông số về độ ồn ấn tượng, thấp hơn 35dB. Loa cũng được thiết kế để có khả năng bày trí thoải mái ở khắp mọi nơi, ngay cả những vị trí gần tường với khoảng cách chỉ từ 10cm đến 30cm.