Cyrus phát hành loa bookshelf nhỏ gọn ONElinear

0
303
Cyrus ONElinear

Loa bookshelf Cyrus ONElinear tiện dụng

sản phẩm loa bookshelf ONElinear với kích thước nhỏ gọn và mức giá dễ chịu, được ngoại hình để phối ghép cùng Âm ly Cyrus One đã được Cyrus Audio sản xuất thị trườngđem lại ưa thích hấp dẫn dành cho việc nghe nhạc giải trí ở những không gian vừa phải.

Cyrus ONElinear

Sau sự trở lại của Cyrus Audio với bộ khuếch đại Cyrus One vào năm 2016, hãng âm thanh ra đời từ 5 1984 này đã quyết định tạo ra ONElinear, cặp loa bookshelf được kì vọng sẽ trở thành công ty lý tưởng của chiếc Amly này cả về mặt chất âm lẫn mức giá.
Đúng với tên gọi của mình, ONElinear được Cyrus Audio thiết kế với 1 đường cong đáp ứng tần số tuyến tính theo kiểu British cổ điển. Mục tiêu của nhà sản xuất là đem đến 1 hệ thống với khả năng tái tạo âm thanh hoàn toàn tuyến tính, chính xác ở mọi dải tần. Họ cũng tính toán để đôi loa này hoạt động tối ưu nhất với những Đặc tính vốn có của mạch khuếch đại Class D từ Amplifier Cyrus One.

Củ loa trung trầm sử dụng cho ONElinear có cuộn dây âm (voice coil) được làm từ dây nhôm phủ đồng, được xem là có lẽ tạo ra trường cảm ứng mạnh mẽ, kiểm soát dải trầm hiệu quả hơn. Nón loa có đường kính 125mm được dệt từ sợi Kevlar, model vật liệu vốn đã quá có tiếng tăm để làm màng loa với những Đặc điểm về khối lượng nhẹ, độ cứng và độ chắc chắn nổi bật.

Loa tweeter có dạng vòm lụa mềm kích thước 25mm, đảm nhiệm vai trò tạo lập dải cao ko chỉ tươi sáng, tổng quát mà còn có sự tơi mịn, êm dịu để đem tới cảm xúc nghe dễ chịu. Mạch phân tần cũng áp dụng các linh kiện như tụ điện, cuộn cảm có cao cấp cao nhằm đảm bảo tính toàn vẹ của tín hiệu và hơn hết là sự liền lạc giữa các dải âm.

Thùng loa được xây dựng bằng những mô phỏng máy tính giúp đạt được thông tin về độ ồn ấn tượng, thấp hơn 35dB. Loa cũng được thiết kế để có thể bố trí thoải mái ở khắp mọi nơi, ngay cả những vị trí gần tường với khoảng cách chỉ từ 10cm đến 30cm.
Giá bán của Cyrus ONElinear là 350 Bảng Anh, tương đương 11 triệu đồng.