Cyrus ra mắt phiên bản kế nhiệm của amplifier One, tích hợp thêm DAC và aptX HD

0
151

One HD sẽ là mẫu amply hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho audiophile so với “đàn anh” One – 1 sản phẩm đầy tâm huyết từ Cyrus.

Kể từ khi trình làng từ năm 2016 đến thời điểm này amply One từ nhãn hiệu Cyrus đã thu hút được 1 lượng lớn người hâm mộ với ngoại hình hấp dẫn, đầy tính thẩm mỹ giữa hàng loạt những model khác của hãng. Giờ đây, Cyrus đã quyết định ra mắt 1 thế hệ mới của seri Ampli này với nhiều cải tiến thú vị hơn.

Theo đó, thay vì chỉ có phối kết/ analogue và aptX như One, One HD – loại Amly sắp giới thiệu, sẽ mở rộng khả năng kết hợp/ với các cổng optical, asynchronous USB và coaxial. Các cổng này sẽ được phối ghép/ đến 1 mạch giải mã DAC hỗ trợ sẵn trong máy. so với kết hợp/ Bluetooth, One HD sẽ sử dụng chuẩn aptX HD – phiên bản chất lượng hơn của aptX. One HD còn có thêm 3 cổng line-level RCA và người dùng có thể chọn một cổng để set up việc phối ghép cùng các thành phần AV Amplifier khác.Về công suất, Cyrus cho biết One HD sẽ có khả năng cung cấp năng lượng lên tới 100Watt/kênh. Đây sẽ là một khả năng mới được Cyrus bổ sung thêm cho seri Amply One.

Phần khuếch đại MM của One HD thì vẫn được update dựa trên nền tảng của thế hệ tiền nhiệm và cách ly hoàn toàn trên một bảng mạch riêng. Cyrus chia sẻ rằng, từng bộ phận của mạch khuếch đại và cấp nguồn đều được hãng chỉnh sửa lại cho thích hợp với các công nghệ mới. Ví dụ, mạch khuếch đại Class D hybrid áp dụng trong One HD đã được Cyrus nâng cao lên đến phiên bản thứ 4.

Steven Anh