Cyzone Esports Center , đam mê cùng game thủ

Cyzone Esports Center đạt tốt NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Ngày 7/10, Cyzone Esport Center – “Trung tâm thể thao điện tử” đã được NVIDIA chứng nhận là phòng game đạt chất Platinum lớn nhất khu vực Đông Nam Á.Cyzone Esports Center sở hữu số lượng máy lên đến 530 máy, tất cả đều sử dụng NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ đuối GeForce GTX 1060 và GeForce GTX 1070 cho khu vực thu đấu. Đây là iCafe Platinum được chứng nhận bởi NVIDIA lớn nhất ko chỉ tại Viet Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á. Ko chỉ về số lượng máy hiện có mà còn về nhiều mẫu mã dịch vụ đáp ứng cho game thủ từ sản phẩm, phụ kiện chuẩn lượng cao như phím, chuột, ghế ngồi, đồ ăn … Cho đến không gian và các phòng thi đấu dành riêng cho các giải đấu eSports như DOTA, Overwatch…

Theo anh Công – chủ Cyzone cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào chương trình GeForce-certified iCafe. Điều này đã giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt hay nhất cho giới game thủ, và về phía game thủ, họ cũng rất thích thú với những công nghệ chuyên nghiệp của NVIDIA vì họ biết đó sẽ là những đuối tố giúp họ chơi game cao hơn. Chúng tôi rất vui khi luôn được hợp tác với NVIDIA trong các dự án của mình”.


Trước đó, tháng 6/2016, Cyzone PlayDota Stadium đã trở thành Platinum iCafe đầu tiên được NVIDIA công nhận tại Hà Nội. Đây cũng là Công ty đầu tiên trong thị phần iCafe triển khai một cyber với số lượng máy lên đến hơn 350 máy.Chỉ 2 năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của họ, đến bây giờ đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẫn GeForce GTX iCafe. NVIDIA hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuẩn trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.Chương trình GeForce GTX iCafe hỗ trợ các phòng game đạt tốt sử dụng tài nguyên từ nền tảng card đồ họa loại GeForce GTX, qua đó game thủ sẽ có được trải nghiệm chơi game đỉnh cao với công nghệ mới cải thiện hiệu năng chuẩn nhất, khả năng hỗ trợ trình điều khiển đẳng cấp Quốc tế.

“Thật tuyệt đẹp khi được chứng kiến sự xuất hiện của những phòng game iCafe trong khu vực được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX để mang đến cho trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ,” ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho biết. &Ldquo;Điều đó cho thấy các chủ phòng game iCafe đã Đánh giá cao những công nghệ cần thiết của NVIDIA và nhận biết được nhu cầu thật sự từ giới game thủ của họ.”Các phòng máy iCafe đạt tốt sẽ được NVIDIA cung cấp trình điều khiển (driver) card đồ họa được bề ngoài chuyên biệt dành cho iCafe mang đến hiệu năng chơi game cao, tiết kiệm năng lượng và nâng thêm cường độ tin cậy. Những driver này đều được đi qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng của NVIDIA và đều đạt tiêu tốt tương thích phần cứng từ Microsoft (WHQL).

Phòng game iCafe còn được hưởng lợi từ công nghệ tiết kiệm điện NVIDIA Expresso. Theo đó công nghệ này sẽ tự động tối đa hóa các hệ thống máy tính dùng card đồ họa NVIDIA GeForce để tiết kiệm điện năng từ card đồ họa và chip xử lý nhưng vẫn mang tới hiệu năng đồ họa vượt trội và max hóa quyền lợi cho các phòng game iCafe.1 số lợi ích khác từ chương trình bao gồm việc được tham dự vào sự kiện Jumpstart giới thiệu sản phẩm GeForce mới, trong đó các chủ phòng game iCafe đồng thời được phổ biến các mô hình kinh doanh tân tiến, các buổi thảo luận chuyên đề giải pháp kinh doanh, xu hướng thị trường, cập nhật chương trình và quà tặng từ các đối tác của NVIDIA và hệ thống workshops.
Các chủ phòng game iCafe còn được NVIDIA mời tham dự hội nghị iCafe Discovery tại Trung Quốc. Ở đó, các chuyên gia, các nhà cung cấp giải pháp (systems integrator) và các đối tác iCafe sẽ chia sẻ nhiều mô hình kinh doanh và ý tưởng sáng tạo, giúp các chủ phòng game iCafe có thể áp dụng tại quốc gia sở tại. Mặt khác, NVIDIA sẽ hỗ trợ các chủ phòng game iCafe bằng việc tổ chức các giải đấu game quan trọng như GeForce Xtreme Tournament (GEXT) và Overwatch Open SEA tại hệ thống phòng game của họ.