Đã có lời giải thích cho cách giấu kiếm bí ẩn của Wonder Woman.

Đã có lời giải cho cách giấu kiếm bí ẩn của Wonder Woman.

1 trong số phân cảnh đáng nhớ và gây tò mò nhất chính là khi Wonder Woman xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy xanh biếc, và thanh kiếm giấu sau lưng.Phần film riêng về 1 nữ siêu anh hùng luôn mang tới rủi ro, nhất là sau những chuỗi thất bại của DC. Thật may, Wonder Woman lại thành công ngoài mong đợi. không chỉ ăn điểm bằng các cảnh quay kỹ xảo hoành tráng, phim còn là 1 tác phẩm tồng hòa giữa hành động mãn nhãn và ý nghĩa triết lý.

Wonder Women

Diễn xuất của nàng Gal Gadot thì tuyệt khỏi bàn, còn vũ khí được sở hữu cho nàng cũng thú vị ko kém. 1 trong số đó phải đề xuất tới thanh kiếm Diệt Thần, bảo vật mà nàng Wonder Woman luôn trân quý.

Nàng Diana bước chân vào Quốc tế con người nhưng vẫn kè kè thanh gươm báu. Thậm chí, trong buổi dạ tiệc, đi cùng bộ váy màu xanh kiêu sa, thì Diệt Thần vẫn ở bên công chúa. đương nhiên ko phải trong một chiếc tay nải thô kệch nào, mà là được giấu sau lưng váy. hoặc như dân mạng tưởng tượng thì được kẹp chặt bởi… mông công chúa.

Và hậu quả có thể là như thế này.Nhiều fan đã tự đi tìm lời giải đáp cho mình. trong số bức hình dưới đây việc giấu kiếm sau lưng váy là hoàn toàn khả thi.Dưới lớp váy dài, mọi thứ đều có thể.Kể cả váy có hơi chiết phần eo.Kể cả búa thần Mjolnir của Thor cũng chưa là gì.Thực tế là, sau lớp váy mỏng, Diana đã mặc sẵn bộ giáp chiến binh Amazon. Bộ giáp dĩ nhiên đã được bề ngoài để Diana có khả năng đơn giản cất kiếm cũng như rút kiếm.