Đã có tiệm giặt quần áo thì sao không có tiệm giặt giày

Tiệm giặt giày độc đáo

Rất nhiều fan yêu giầy đều cảm thấy không ổn khi đôi giày của mình lấm bẩn và trầy xước. Đừng lo lắng gì cả, bởi giờ đây đã có hẳn salon làm đẹp, chăm sóc cho các đôi giầy của bạn sạch đẹp và sáng bóng như mới.
Nước Mỹ nổi tiếng với nhiều sáng kiến độc lạ, một trong những số đó là “tiệm giặt giày đầu tiên trên thế giới” Jason Markk. Tọa lạc tại Little Tokyo, một trong những khu dân cư nhộn nhịp tại thành phố Los Angeles, Mỹ, cửa tiệm giặt giày đã thu hút rất nhiều tín đồ sneaker ở khắp mọi nơi. Chỉ tính riêng trong 1 năm, họ đã tiếp nhận hơn 7.000 đôi giày.

Tiem giat giay

Đến với tiệm giặt giày của Jason Markk, khách hàng ko những được đáp ứng nhu cầu làm sạch chuyên nghiệp, mà còn được bổ sung những kiến thức cũng như kinh nghiệm bảo quản giày mà anh đã học hỏ được qua nhiều năm.
Bên cạnh dịch vụ giặt giày, Jason Markk còn hỗ trợ thêm các sản phẩm cũng như dụng cụ làm sạch giày chuyên nghiệp khác như nước giặt hay chổi và khăn lau. Anh mong muốn rằng các sản phẩm của công ty mình sẽ nhận được sự đón nhận và quan tâm của khách hàng trên thế giới. Ước tính sau 9 năm thành lập và phát triển, công ty Jason Markk đã phát triển vươn xa ra ngoài phạm vi nước Mỹ với hơn 2.000 cửa hiệu ở khắp 30 quốc gia trên thế giới.

Nguồn: Jason Markk

Mai Hoàng