DAC kiêm Amply Element tai nghe đang được mong chờ nhất năm

Stereo vừa tiến hành mở hộp chiếc DAC kiêm Amply Element dành cho tai nghe đang được mong chờ nhất

Stereo vừa tiến hành mở hộp chiếc DAC kiêm Amply Element dành cho tai nghe đang được mong chờ nhất ở thị trường dưới 10 triệu đồng, kỳ vọng sẽ làm tăng đáng kể từ huyền thoại ODAC/O2. JDS Labs có khả năng coi là thành danh nhờ vào bộ ODAC và O2 được cho rất cao nhờ chất âm mộc mạc, sạch sẽ và công suất cao hiếm có với mức giá trên 6 triệu đồng, và thậm chí riêng ODAC còn được so với các bộ DAC trị giá tiền ngàn USD. Và nay, bộ Element được kỳ vọng tốt hơn, bởi ngay từ thiết kế đã không còn mang phong cách DIY vốn dĩ của JDS Labs. JDS Labs vẫn thiết kế và ra mắt Element ngay tại Mỹ, đồng nghĩa với việc giá của mẫu hàng này sẽ khó có thể kỳ vọng rẻ hơn. Điều cần quan tâm là cao cấp vẫn được đảm bảo xứng đáng với thương hiệu.

Ampli Element

Element tiếp tục áp dụng vỏ nhôm sờ mát lạnh, với điểm nhấn là nút chỉnh âm lượng dạng analog được trang điểm bởi vòng tròn màu đồng xung quanh. Điều JDS Labs chưa làm mọi người hài lòng là mẫu hàng mới chỉ có 1 màu sơn đen huyền bí, trong khi ko ít ý kiến bày tỏ thích các sản phẩm màu bạc hoặc trắng. Cũng giống như combo ODAC/O2, chiếc Element được thiết kế chủ đuối dành cho các tay chơi tai nghe qua cổng 6.3mm, song cũng hoàn toàn có khả năng áp dụng với các bộ dàn hi-fi nhờ được sở hữu cả giắc RCA out.
Element chỉ có khả năng phối hợp với các máy tính thông qua cổng USB, và hoạt động nhờ biến áp rời chứ không lấy điện từ USB để hạn chế nhiễu không nhu cầu. Công suất phần Âm ly cho tai nghe của Element đạt tới 1,5watt (ở mức gain 4,7x) để kéo được những tai nghe có trở kháng cao tới 600Ohm, và những tai nghe kén nguồn lớn như tai nghe từ phẳng.
Bên cạnh đó, trở kháng đầu ra cực thấp (chỉ 0,1Ohm) cũng được chọn mua để chơi tốt với các inear có độ nhạy cao. Mục tiêu của JDS Labs khi bề ngoài Element vẫn là dải động rộng, nền nhạc sạch sẽ, tinh khiết, và tổng thể âm thanh cân bằng, tự nhiên, mà mức giá vẫn không quá cao. Element cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy khả năng “chơi tốt với mọi tai nghe” giống như combo ODAC/O2. Stereo sẽ có bài Nhận xét Element sớm trong thời gian tới.