DAC1 HDR mang đến một “màu sắc” rất riêng

DAC1 HDR nổi bật giữa đám đông

Cũng như các thiết bị khác, mỗi đầu đọc đều mang 1 “màu âm” riêng. Mẫu hàng của mỗi hãng cũng có những đặc trưng âm thanh khác nhau. Điều này khiến người chơi khá lung túng khi lựa chọn, song lại tạo ra vô số cơ hội để họ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với gu nhạc và hệ thống dàn âm thanh của mình. Những khác biệt ấy có khả năng nói chính là ý nguyện mà các nhà xuất ra gửi gắm vào mẫu hàng với nhu cầu/ mang tới “đường nét” riêng cho chúng. Vậy bí quyết để Đánh giá và chọn lựa đầu đọc là như thế nào? Bộ giải mã DAC dSC Vivaldi Câu trả lời hoá ra khá đơn giản.

Quý khách phải căn cứ vào chính bộ dàn của mình để tìm xem nó cần một đơn vị/ như thế nào và lựa chọn theo tiêu chí: thành phần mua về phải lột tả thành công nhất thể mẫu nhạc và phong cách trình diễn mà các bạn yêu thích. Chọn 1 thành phần nguồn digital tương quen với bộ âm thanh đôi khi còn Khắc phục được khiếm khuyết của bộ đàn ấy. Ví dụ nếu hệ thống sẵn có của quý khách nghe hơi chói chang thì các bạn lhông nên chọn đầu đọc thiên sáng, chính những đầu CD chơi tiếng treble mềm mại, nhẹ nhàng sẽ bù đắp được nhược điểm này. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm của nó nên chỉ bằng cách nghe thử thật kỹ,

Đặc biệt là với hệ thống của mình, quý bạn mới có thể chọn được mẫu hàng chuẩn nhất. Bộ giải mã DAC1 HDR của Benchmark Để minh hoạ cho điều này, ta giả định có hai “dân” nghe nhạc với đam mê khác nhau, họ đang cần mua 1 bộ DAC cho đàn của mình (bộ DAC ở đây tượng trưng cho tất cả các thiết bị phần nguồn âm digital). Tôi cho rằng, đến đây thì các bạn đã có thể đoán được DAC nào nên ghép với hệ thống của người nghe A hay B. Bộ DAC số 1 chỉ có khả năng làm tăng độ sáng mà hệ thống của người nghe A đã có quá nhiều. Bên cạnh đó, những âm thanh bị sạn của nó còn gây phản cảm đối với tiếng đàn violon và giọng ca. Tiếng bass chắc và mạnh của bộ DAC này cũng không mấy cần thiết với gu nghe nhạc của người sử dụng A. Tuy nhiên, DAC hai lại có khả năng làm mềm tiếng treble của hệ thống và trút bỏ sự nặng nề mà âm treble gắt gỏng kia gây ra. Ngược lại, bộ DAC 1 là sự lựa chọn phù hợp/ với người sử dụng B.

Nó không chỉ tăng cường độ và sự đảm bảo trong tiếng bass giúp thoả mãn khiếu nhạc của anh ta, mà còn làm cho âm treble sắc hơn, âm bass căng hơn. Ví dụ trên nói về 2 trường hợp đối lặp nhau, thực tế đôi khi không rành mạch Vì vậy. Cách duy nhất để có khả năng mua đúng sản phẩm quý bạn cần là hãy nghe thử bằng chính đôi tai mình. Hãy xem và kham khảo các tạp chí về âm thanh và căn cứ vào “túi tiền” của quý bạn để max số lượng sản phẩm nghe thử. Đọc kỹ 1 bài giới thiệu về mẫu hàng để xem phong cách trình diễn của nó có phải là thứ quý vị đang tìm kiếm. Quý bạn cũng cần cân nhắc khi mua sản phẩm mà quý bạn chỉ dựa vào bài viết bởi bộ âm thanh mô tả trong đó chưa chắc đã giống hệ thống của quý vị.