Dải trầm và dải cao của S1+ đã được cải thiện đáng kể

Dải trầm và dải cao của S1+ trở nên cụ thể hơn

Tôi tin rằng, cách đây vài tháng thì ở Viet Nam chẳng ai quan tâm tới cái tên Pendulumic trên bản đồ Quốc tế. Cho Đến nay, Pendulumic mới chỉ có 2 chiếc tai nghe, đều tập trung ngoại hình với công nghệ ko dây. “Nỗi ám ảnh” của Pendulumic là Phân tích của nhiều chơi âm thanh rằng: “công nghệ ko dây chưa từng mang tới âm thanh tốt.” Nhưng thời thế nay đã thay thế. Về cơ bản, Pendulumic dựa vào kết nối Bluetooth 4.0 với codec aptX để đổi mới cho cáp tín hiệu vật lý. Băng thông của Bluetooth 4.0 là khá rộng, nhưng với sự bổ sung/ của codec aptX thì việc nén và truyền tín hiệu sẽ tốt hơn (chi tiết về aptX đã được Stereo chia sẻ trong bài viết này).

pendulumic stance s1+

Việc này rất quan trọng bởi tín hiệu analog truyền ko dây bị suy hao khá đáng kể. Chiếc S1+ ko tích hợp sẵn bộ DAC như một số tai nghe của Sony, mà lại chỉ có 1 mạch Amly khuếch đại tín hiệu analog được chuyển tới. Công suất phát sóng Bluetooth của các yếu tố/ di động hiện tại thường không cao, nhằm hết tầm thời lượng pin. Song nếu muốn đạt chất lượng âm thanh cao thì ngoại hình tai nghe thường phải yêu cầu tín hiệu mạnh hơn. bây giờ, bề ngoài mạch Amplifier bao gồm của Pendulumic thật sự là phương pháp/ hữu hiệu. Dù có ngoại hình/ ko hề đơn giản Do đó, S1+ vẫn có thời lượng pin thực tế đạt xấp xỉ 15 giờ. Với những người dùng tai nghe nhiều thì cũng đã đủ cho 2 ngày. Song Pendulumic còn ngoại hình thêm hộp thi công hai viên pin AAA, nâng thêm thêm khoảng 12 giờ áp dụng cho sản phẩm này. Và Vì thế thì S1+ có thể sử dụng khoảng 5 ngày sau mỗi lần sạc, thật là điều hiếm có ở các tai nghe không dây hiện tại. Ngay khi cầm chiếc S1+ trên tay, cảm xúc của chúng tôi khá phân vân, ko biết nên Đánh giá cao hay thấp phần bề ngoài của nó. Những rõ âm cơ bản nhất gồm khung gọng, đệm tai và đệm đầu đều được làm khá tốt cả vật liệu lẫn thiết kế.
Như đệm đầu tự co giãn theo kích thước đầu người chơi, và đệm tai thì được bọc da êm ái. Thế nhưng phần vỏ nhựa vẫn tạo cảm giác ọp ẹp, đặc biệt là nút chỉnh âm lượng, chưa xứng tầm với các rõ ràng còn lại. Nếu chúng ta chỉ quan trọng cảm xúc lúc đeo trên đầu thì S1+ khá hoàn hảo, trừ việc tai sẽ hơi ấm do thiết kế kín và đệm da (vốn là nhược điểm chung của kiểu ngoại hình này). Việc phối kết/ S1+ với iPhone thật sự rất đơn giản. Bật chiếc S1+ lên, rồi dò tìm từ iPhone và nhấn vào connect/kết nối, và vài giây sau bộ đôi này đã sẵn sàng để nghe nhạc. Chúng tôi thử đi lại trong gian phòng gần 70 mét vuông, song kết nối giữa iPhone 5S và S1+ vẫn ổn định, không hề có trường hợp trễ tín hiệu. Trở lại màn trình diễn chính. Sự khác biệt mà Pendulumic hứa hẹn nằm ở âm thanh qua tín hiệu không dây. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, S1+ đã làm chúng tôi ngạc nhiên. Âm thanh mà nó mang tới rất sạch sẽ và cũng không kém phần tự nhiên, ko hề giống đa phần tai nghe ko dây mà chúng tôi từng nghe (thường méo ở dải trầm và dải cao rõ rệt). Chúng tôi thử cắm dây đi kèm để nghe và so sánh thử, và sự khác biệt là không khó để nhận ra. Dải trầm và dải cao của S1+ trở nên cụ thể hơn, theo chất âm kiểu V-Shaped, đồng thời khiến tiếng bị màu hơn cặp chút. Việc sử dụng thêm dây cáp với S1+ có thể coi là một cách thay mới âm thanh để thích hợptương thích với các mẫu nhạc khác nhau, khá thú vị. Dù bao gồm đệm tai bọc da, khả năng cách âm của S1+ chưa quá tốt. Ở mức âm lượng cao, âm thanh bên trong vẫn có khả năng bị lọt ra ngoài, chưa đến mức ảnh hưởng đáng đề cập tới người ngồi cạnh. Song khả năng cách âm từ bên ngoài vào cặp khi ảnh hưởng tới bài hát. Còn phần micro khiến chúng tôi hài lòng. micro đặt ngay cạnh cổng 3,5mm, và cũng khá sát vị trí miệng “dân” nghe, thực tế đem đến âm thanh trong trẻo tới đối phương đàm thoại.

Ngay cả khi so sánh với các tai nghe có dây trong tầm giá năm triệu, S1+ không hề bị yếu thế. Nếu bạn thích nghe EDM hoặc dance, hãy tìm thử Beats Solo hai Wireless với dải trầm dư dả. Còn S1+ sẽ phù hợp hơn với mọi loại nhạc còn lại. đơn giản bởi S1+ thể hiển âm thanh khá cân bằng, không hề tối, có thiên hướng ấm áp ở dải trung-trầm, còn dải cao lại có phần lung linh và không hề bị gắt. S1+ cũng ko phải chiếc tai nghe thiên về bóc tách các chi tiết của bài hát, không gian cũng không quá rộng rãi, chỉ vừa đủ nghe, mang tính thư giản tốt. Như dải trầm sau khoảng 30 giờ chạy rà thì bắt đầu có tiến triển rất tốt, đánh có lực, dứt khoát và chi tiết, song lại không có nhiều sub-bass. Trung âm hơi tiến về phía trước, chơi theo hướng mượt mà như dải cao vậy. rõ âm, Pendulumic không có ý nghĩa chạy theo gu nghe nhạc cao cấp.