Dali giới thiệu loa di động đầu tiên mang tên Katch

Loa di động Dali Katch lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Mặc dù là 1 nhãn hiệu khá có tiếng tăm tại VN cũng như trên thế giới, song Đây là lần lần đầu Dali có bộ loa điện thoại đúng nghĩa, lấy tên là Katch.
Katch có ngoại hình khá thời trang, trẻ trung, thay vì phong cách truyền thống của hãng. Bên cạnh việc sử dụng vỏ nhựa kết hợp cao su chống trầy tốt hơn, thì khung loa được họ làm từ hợp kim nhôm để bảo đảm độ chắc chắn cho mẫu hàng. Điểm đặc biệt của loa Katch là có tới hai chế độ âm thanh để áp dụng khi đặt ở sát tường hoặc tối ưu cho bộ nhớ rộng hơn như giữa bàn. Các chế độ này sẽ tự động giới hạn cấu hình cho các củ loa con, phát huy hay triệt để phản xạ, cộng hưởng âm thanh.

Cấu hình của loa đi kèm 2 Âm ly class D với công suất 18watt, phối hợp với 2 loa tweeter dome mềm cỡ 21mm và 2 woofer nhôm 89mm, mỗi cặp ở 1 mặt. Hơn nữa, Dali còn bổ sung/ cả phối ghép/ Bluetooth 4.0 Có codec aptX chất lượng cao, cùng giao tiếp nhanh NFC, và pin có dung lượng hai.600 MAh cho thời lượng áp dụng khoảng 24 giờ sau mỗi lần sạc mất 2 giờ. Nếu quý vị có ChromeCast thì có thể hợp tác với loa Katch thông qua cổng USB. Giá bán của loa di động Dali Katch dự kiến ở mức 330 bảng Anh (khoảng 9,5 triệu đồng), và sẽ lên kệ từ tháng 10/2016. Dali cũng hứa hẹn sẽ sớm mang mẫu hàng này tới trình diễn tại triển lãm IFA 2016 sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 sắp tới tại thủ đô Berlin của Đức.