Dali Opticon 1 mẫu loa được nâng cấp vượt trội

Dali Opticon 1 nhẹ nhàng và tinh tế

Opticon một được lắp ráp bằng tay trong nhà máy của Dali tại Đan Mạch. Ko giống với nhiều nhà bán ra loa, tất cả các bộ phận trong Opticon 1 đều được giới thiệu tại phòng. Mỗi trình điều khiển có các yếu tố độc đáo chỉ có sẵn trong loa DALI. Trình điều khiển midrange / bass áp dụng SMC của DALI (Hợp chất từ ​​mềm) thay vì các nam châm cứng truyền thống hơn. SMC có lẽ mang Đặc điểm dẫn điện cao cùng với tính dẫn điện rất thấp. Theo Dali, công nghệ này cung cấp “giảm đáng kể màu sắc của âm thanh được thiết lập/.&Quot;

Loa cao tần 26mm mềm của Opticon 1 là một bề ngoài hoàn toàn mới được nâng cấp dành riêng cho mẫu sản phẩm Opticon. Vật liệu vòm mềm mềm Do đó mỏng và nhẹ mà nó đòi hỏi một vật liệu phủ đặc biệt để bảo vệ bề mặt bên ngoài của nó. Nó cũng áp dụng chất lỏng làm mát từ “siêu mỏng” với điểm bão hoà cao, cho phép nó vận chuyển công suất lớn hơn.
Loa woofer 4,75 inch của Opticon một. Được làm bằng giấy kết hợp với giấy và xơ sợi gỗ. Loa woofer có một vỏ bằng cao su mềm được thiết kế để mang lại hiệu quả làm giảm độ ẩm rất thấp khiến cho động cơ woofer thấy ít vật chất nhất có thể. Khung gầm của người lái được làm bằng nhôm, do vậy nó sẽ ko gây nhiễu từ cho động cơ nam châm. Động cơ sử dụng một miếng cực làm bằng SMC, được đặt giữa hai tấm sắt mềm – cung cấp môi trường lý tưởng cho cuộn dây hai lớp của Opticon 1.
Tủ của Opticon một được làm bằng bìa cứng có mật độ trung bình (MDF), sau đó được phủ bằng veneer. Mặt trước được làm bằng MDF dày 25mm với sáu vít giữ tweeter vững chắc tại chỗ. Mặt khác còn có một tấm kim dòng phía trước được giữ bằng bốn ốc vít bao quanh loa. Loa midrange / woofer chỉ sử dụng 5 ốc vít, ngoài miếng đệm bằng cao su đặt vào mép mành nhẵn để tạo ra một kín kín. Cổng phía sau điều chỉnh cụ thể của Opticon 1 được đặt khéo léo ở phía sau của loa để ở ở trên các kết hợp/ loa năm chiều và hướng xuống dưới. Vải nỉ vải được giữ ở vị trí bằng nam châm, vì vậy, mặt trước có một cái nhìn sạch sẽ, tân tiến ngay cả với họ sản phẩm bỏ, Đó là cách tôi đã làm hầu hết các lắng nghe của tôi.