Dali Opticon 2 chiếc loa với nhiều lợi thế riêng biệt

Dali Opticon 2 luôn có khuynh hướng cải niến và nâng cấp

ko giống như kế toán viên làm việc, các diễn giả Dali có khuynh hướng làm cho họ trở nên ưu tiên số 1, vì đã dành nhiều giờ để chạm vào những bài hát disco thập niên 1970 thông qua một cặp loa của đơn vị Đan Mạch.Từ loa Zensor một ở lối vào, ngay trên đầu Epicon 8 và các mô hình Opticon một và 6, loa của đơn vị thường là sự đảm bảo cho những thời điểm tốt.Những loa Dali Opticon hai – loa lớn hơn của hai loa đứng trong model loa midrange của hãng – ko phải là ngoại lệ.

Với một cái tên như ‘Opticon’, quý khách có thể mong đợi họ là những cơ bắp và thẩm quyền, nhưng mặc dù thực sự là những thuộc tính, Dali chỉ muốn tạo ra một loạt loa của Dali. Và ko phải là họ chỉ.
Trỏ qua danh sách phát của năm 1970, chúng tôi chọn cho bộ đôi The Knife của Thụy Điển.Loa Opticon hai cung cấp các giai điệu điện cực siêu nhiên hùng dũng trong Silent Shout tuyệt vời – mức độ trung bình mau chóng, kịp thời và năng động của chúng đi vào của riêng mình, và làm cho việc xử lí nhịp điệu năng lượng của bài nhạc trông thật đơn giản.
Cặp vợ chồng với động lực quét và quy mô lớn và nó trở nên rõ âm rằng khối lượng mái nhà không phải là quan trọng cho các bạn để được chế tác thành một ngồi xuống rave trong chiếc ghế bành của riêng các bạn.Sự kết ghép giữa tầm trung này tạo ra sự kỳ diệu cho giọng ca, đầu tiên từ The Knife và sau đó là những tiếng nói nổi tiếng của Timber Timbre. Cởi mở và cởi mở, loa Dali Opticon phục vụ cho sự tổng quát và hiểu biết sâu sắc, chứng tỏ hạnh phúc hơn khi thực hiện bất kì cần pải có hấp dẫn cảm xúc nào.Trong khi có 1 sự dũng cảm riêng biệt so với họ, nó thuần hóa với 1 mức độ nhẹ nhàng lịch lãm và chính xác. Tất cả mọi thứ từ trống theo dõi chiếm Ưu thế đến vòi hơi cymbal có 1 sự kết thúc và mục đích trong hỗn hợp.