Loa Dali Opticon 2 với những trải nghiệm tuyệt vời

Loa Opticon 2 xứng đang đẳng cấp âm thanh

Loa Opticon 2 cung cấp các giai điệu điện cực siêu nhiên hùng dũng trong Silent Shout tuyệt đẹp – mức độ trung bình mau chóng, kịp thời và năng động của chúng đi vào của riêng mình, và làm cho việc xử lí nhịp điệu năng lượng của ca khúc trông thật đơn giản.đôi vợ chồng với động lực quét và quy mô lớn và nó trở nên rõ âm rằng khối lượng mái nhà không phải là thiết yếu cho quý khách để được chế tác thành 1 ngồi xuống rave trong chiếc ghế bành của riêng quý bạn.

DALI OPTICON 2 là tùy chọn set up/ sẵn nhỏ gọn thứ hai được xây dựng dựa trên sức mạnh của OPTICON một với Loa Woofer Gỗ Nổi Chiều thấp 6½ inch và loa Tweeter mềm Soft 28 mm nhẹ nhàng làm cho nó âm thầm hơn và mang lại ít cơ bắp hơn cho bữa tiệc.
Loa woofer 6½ inch của OPTICON hai và tủ đựng đồ rộng rãi hơn làm cho loa này trở thành một chiếc loa 2 chiều thật sự “thon gọn”. Kích thước của loa siêu trầm được hợp tác với 1 loa twee vòm 28mm mềm để đưa ra mọi rõ âm trong tín hiệu âm thanh.
Được ngoại hình hợp lý để trích xuất mọi sắc thái cuối cùng từ âm nhạc của các bạn, việc áp dụng hệ thống động cơ nam châm SMC (Magnetic Compound) độc nhất của DALI (ban đầu được update cho dải EPICON) có nghĩa là âm thanh gần như hoàn toàn không bị bóp méo bởi điện cấp thấp của SMC tính dẫn. Ko mong đợi gì ngoài âm thanh sinh động, được xác định rõ và mạnh mẽ từ loa.
Có sẵn trong màu trắng Matt Satin tiêu biểu, màu đen và Walnut kết thúc và với độ bọt cao trắng hay màu đen bóng phía trước, OPTICON 2 là quy mô nhỏ nhưng lớn về hiệu suất tuyệt đẹp.