Dali Opticon 6 phiêu cùng với âm nhạc

Dali Opticon 6 mang đến âm chất rất phiêu

Chúng tôi cố gắng để bắt kịp Dali bị thất lạc với Nocturne No2 của Frédéric Chopin ở E-flat Major, nhưng chỉ được chào đón bởi 1 màn trình diễn đáng tin cậy và cân bằng. Opticon 6 không bỏ qua động lực học bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng vẫn quản lý để cung cấp cho 1 biểu hiện mạnh mẽ và làm tăng của tác phẩm này, mà thường có thể được thực hiện âm thanh ảm đạm, người đi bộ thậm chí.

Nó ko phải là quý phái nhất của buổi biểu diễn, mặc dù nó cũng ko đào sâu như 1 số đối thủ cạnh tranh thành giọng hát hay nhạc cụ.Tuy nhiên, điểm chính của ta là so sánh Tannoy Revolution XT6F với những gì Dali Opticon 6s không: chính xác về nhịp điệu và tổng quát chuẩn, kích thước lớn hơn và tính dễ tổn thương rõ âm của nghệ sĩ. Họ ko có cơ thể hay exuberance của Optic 6s, nhưng ko hay hơn hoặc tệ hơn cho nó.
Dalis và Tannoys đã từng đoạt giải thưởng đang theo cùng một nhiệm vụ theo những cách khác nhau – quý vị thực sự quyết định quý khách muốn trình bày âm nhạc như thế nào.Opticon 6 bị mất một ngôi sao vì họ ko có cái nhìn sâu sắc về các đối thủ được trao giải thưởng của họ, ko bỏ qua thực tế họ đắt hơn.Hãy liệt kê các tài năng ko thể thiếu của đôi loa kế tiếp, và nếu những từ ‘đậm’ và ‘thú vị’ bất cứ nơi nào gần đầu nó, Opticon 6s có thể là giải pháp cho bạn.
ko có thái độ khi tốc độ nâng thêm tốc với các bài hát như Date With The Night và Pin, và ta có được một cái nhìn chỉ huy về sự cân bằng âm thanh trong đó Opticon 6 có khả năng. Các mức thấp có thể rumble và treble rất phong phú và nâng thêm cao, tất cả đều bị ràng buộc bởi một năng lượng nhưng ấm áp và sáng tạo midrange.Có bốn trình điều khiển đang làm việc ở đây, nhưng sự tích hợp của họ liền mạch. Tại thời điểm nào ta không nhận thấy bất kỳ sự tách rời nào giữa các tần số, đó là một thành tựu.Những đôi loa này bảo đảm sẽ kéo trọng lượng của chúng. Giọng hát của Karen O vẫn giữ nét đặc trưng của nó, nhưng đạt được từ sự hỗ trợ trong bass và midrange. Các giai điệu bass của nền guitarline thấp của Nick Zinner gắn liền với toàn bộ ca khúc trong không khí vui nhộn, đầu 5 2000 của guitar.