Loa Dali Opticon LCR kết hợp những công nghệ mới nhất

Loa Dali Opticon LCR tạo độ chi tiết âm cao

OPTICON LCR – mô hình gắn trên tường kết ghép những công nghệ chuẩn nhất của tất cả các công nghệ vào một tủ treo tường mỏng, làm việc kỳ diệu với âm thanh. Thứ hai để không có trong tính linh hoạt và hiệu suất. Với mức cao thoáng mát, chi tiết giữa tầm và một tiếng bass đáng kinh ngạc, loa treo tường này mang tới hiệu suất lớn hơn đối với cuộc sống.
có thể hoạt động như là 1 hệ thống độc lập hai.0 hay là kênh trung tâm trong một set up lớn hơn, OPTICON LCR có thể quay được sẽ phát ra âm thanh táo bạo của nó thông qua 1 Wood Fiber Woofer 6½ inch.

Thêm vào đó là module Hybrid Tweeter có thể quay số của chúng tôi và kết thúc hiệu ứng lắng nghe tai nghe, cấu hình cổng bass tân tiến được thi công vào bảng điều chỉnh phía sau sử dụng bức tường mà nó được gắn để mở rộng các Tính năng âm thanh của nó. Kết quả là phản ứng bass thật sự đáng ngạc nhiên mặc dù 1 tủ nhỏ, mà ko cần thêm 1 loa siêu trầm trong thiết kế âm thanh của quý vị.
Cho dù quý bạn muốn một loa trên tường của quý bạn để xử lí tất cả các nhu cầu âm thanh của bạn hay 1 loa trung tâm để thêm một cái gì đó thêm vào hệ thống vòm của quý bạn, OPTICON LCR là giải pháp âm thanh của quý bạn.OPTICON LCR phối ghép cùng dòng hệ thống động cơ nam châm SMC (Soft Magnetic Compound) độc nhất và 1 mô đun Tweeter Hybrid Tái chế của chúng tôi cũng được tìm thấy trong RUBICON, tất cả đều hoạt động cùng với một cổng phản xạ bass riêng cho loa bass để sản xuất âm thanh chính xác như nghệ sĩ thu âm ban đầu đã hình dung nó.