Loa Dali Opticon Vokal kiểm soát mọi âm thanh

Loa Dali Opticon Vokal cảm nhận trọn vẹn

Hoàn thành cả hai dây chuyền OPTICON của chúng tôi và bất kỳ hệ thống âm thanh gia đình nghiêm trọng, loa trung tâm OPTICON VOKAL diễn đạt sự hài hòa tuyệt hay của quyền lực và kiểm soát. VOKAL là yếu tố quan trọng nhất của rạp chiếu phim, VOKAL là chìa khóa khi nói đến việc có cuộc đối thoại điện ảnh và rõ âm cụ thể và dứt khoát mà không bị mất giữa các hiệu ứng và âm thanh ngẫu nhiên của các bài hát phim.

Mặt khác chất liệu xử lí phần lớn các hành động trực tiếp phía trước, lựa chọn một loa trung tâm hiệu quả là Điều cần thiết cho toàn bộ kinh nghiệm điện ảnh nhà. Đây là lý do tại sao chúng tôi ngoại hình VOKAL là 1 hit đánh lừa trong bất kì nhà, cả về hiệu suất và thể tốt.
Thứ nhất, được trang bị bộ loa Wood Fiber Woofer cấp thấp 6½ inch, mô-tơ Hybrid Tweeter và cổng bass trơi hướng về phía trước, quý vị có khả năng an tâm rằng hành động trên màn hình ở phía trước của các bạn sẽ được ghi lại đầy đủ, với cụ thể được xử lí kì công in tuyệt cú mèo với bất kỳ loa nhỏ gọn nào trong series, nhưng đồng thời đủ mạnh để thích hợp với OPTICON 8.


Thứ 2, với một cái nhìn về tính thực tiễn, OPTICON VOKAL cũng được thiết kế thích hợp với hầu hết các đồ nội thất Hi-Fi do các cổng bass phải đối mặt với phía trước, có nghĩa là nó có khả năng được xếp gọn 1 cách gọn gàng – 1 điểm cộng thêm cho chủ sở hữu và nhà ở có thẩm mỹ rạp chiếu phim cài đặt tùy chỉnh như nhau. Nhưng nó sẽ làm việc cũng như ra ngoài trong mở.


OPTICON VOKAL được trang bị cùng loại hệ thống động cơ nam châm SMC (Soft Magnetic Compound) độc nhất và 1 thế hệ/ mô phỏng Hybrid Tweeter cũng được tìm thấy trong RUBICON, tất cả đều hoạt động cùng với 1 cổng phản xạ bass riêng cho loa bass để bán ra âm thanh chính xác như nghệ sĩ thu âm ban đầu đã mường tượng nó.