Dali ra mắt loa Menuet phiên bản nâng cấp

Phiên bản nâng cấp của loa Dali Menuet lên kệ

Dali tuyên bố những đôi Menuet xuất ra tại triển lãm Hi-end Munich 2015 thuộc seri Mentor Menuet có lẽ trình diễn âm thanh cách tân so với kích thước.

Dali Menuet

Giống Mentor Menuet, loại Menuet mới có kích thước khá tương đồng với kết cấu loa thùng hở, 3 chiều 250x150x230 mm (Cao x Rộng x Sâu). Menuet là loa hai đường tiếng, 2 loa gồm 1 midwoofer đường kính 115 mm, 1 tweeter màng lụa đường kính 27 mm. xuất ra về cặp loa, Dali cho hay Menuet có âm thanh trong trẻo, bass tròn trịa không méo và dải trung âm rộng mở với độ động cao cùng dải treble chi tiết, giòn. Loa midwoofer được ngoại hình với đường dẫn khí giới hạn tạo nên sự hòa hợp cao nhất giữa màng loa dệt bằng sợi gỗ và thùng loa bằng gỗ veneer thật. Dali đã khoét thùng loa rộng hơn bình thường để lấy chỗ cho loa woofer hoạt động nhằm tạo ra âm thanh có độ động tốt hơn, không gian trình diễn rộng hơn.
Dali cho biết màng loa tweeter của sản phẩm này nhẹ hơn 30% đối với các hãng trong cùng phân hạng, cho phép màng loa vận hành chính xác, di chuyển và dừng lại tức thì theo tín hiệu âm thanh nhận được. Các thành phần khác như bộ phân tần, cọc đấu loa cũng được thiết kế lại cho tương thích với khả năng phô diễn mới. sản phẩm loa mới có lớp vỏ thùng tương tự như trên dòng Rubicon với màu sớn mài trắng, vân gỗ óc chó và rosso. Tùy vào nhu cầu áp dụng để nghe nhạc hoặc xem phim mà người dùng chọn màu.
Hãng khuyến nghị nên đặt loa Menuet mới trên chân loa hoặc treo tường với bộ giá treo do hãng bán ra. Giá tham khảo 27.300.000 Đồng/cặp.