Loa Dali Rubicon 2 có sử dụng nhiều hợp chất mới

Loa Dali Rubicon 2 được đánh giá cao trên thị trường thế giới

đơn vị tung ra và thi công ráp tại Đan Mạch, Rubicon được thiết kế dựa trên Epicon ban đầu với bộ loa theo công nghệ sẽ mang đến cho các bạn âm thanh sống động. Áp dụng loa woofer 165mm với nón bằng gỗ xơ

và công nghệ nam châm SMC (hợp chất từ ​​mềm) Rubicon cũng được trang bị\ cụm loa tweeter lai và họ thoát hơi tách ra cho 1 loa siêu trầm. Rubicon sẽ tái hiện âm nhạc một cách chính xác nhất khi cảm nhận/ của nghệ sĩ khi thu âm.
Chiều cao khoảng 14 inch, rộng 7,5 inch và sâu 13 inch, Rubicon 2s thích hợptương thích để đặt trên kệ hay giá sách, bàn làm việc / máy tính để bàn hoặc trên giá treo. Đối với bài Đánh giá này, tôi cố gắng đặt loa ở các góc về phía trước của chiếc bàn cao 21 inch cao cấp Salamander Synergy và trên đế loa cao 35 inch của tôi. Tôi nhận thấy rằng vị trí đặt cho các loa chiều cao thiết yếu để đúc 1 âm thanh đủ sâu để đạt đến vị trí nghe khoảng 9 feet từ loa (mặc dù đứng cao 28 đến 30 inch sẽ đặt tweeter ngay ở mức tai, vì thế tôi làm tăng chỗ ngồi nghe của tôi để giúp tạo nên sự khác biệt). Các loa được đưa ra phía sau, vì thế, chúng nên được đặt ít nhất là 1 chân hay hơn từ phía sau bức tường. Đặt loa khoảng 2 feet từ tường và khoảng 6,5 feet (chỉ với 1 chút ngón chân) mang lại âm thanh thỏa mãn nhất cho người bình luận này.
Ngoài thời gian cần thiết để tìm vị trí hết tầm, thiết lập loa là 1 làn gió tuyệt đối. Các sản phẩm đầu cuối được mạ vàng, bọc bằng nhựa có kích thước lớn và bảo đảm và đơn giản kết nối dây loa. Bi-amping không phải là 1 “tậu”, nhưng Dali nói rằng amps với một sản lượng của ít nhất là 40 watt sẽ làm công việc. Simaudio Moon 600i bổ sung/ amp tôi hiện đang áp dụng như là một tài liệu xem qua thực sự làm cho những loa này hát, nhưng nó là bơm 250 watt vào trở kháng loa 4 ohm. Các thông số kỹ thuật của DALI cho biết các loa cung cấp dải tần số từ 50 Hz đến 26 kHz, với độ nhạy 87 dB và nhân tố chéo với tần số ba,100 Hz.Tủ của Rubicon 2s là MDF và có sẵn trong một trong bốn hoàn thiện: màu đen hoặc trắng trong sơn mài bóng cao, hoặc bìa của rosso hay óc chó (óc chó được hiển thị). Với trọng lượng khoảng 18 pound, loa khá mạnh mẽ cho các hãng đứng / kệ, góp phần tạo cảm nhận/ rằng Đó là những loa cao cấp cao với vừa vặn và vừa hoàn thiện.