Loa Dali Rubicon LCR giảm méo âm tới tối đa

Trải nghiệm chiếc loa Dali Rubicon LCR

ĐƯỢC CUNG CẤP MẠNG nâng cao ĐẤT làm tăng VÀ HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH VỚI các bạn có thể ĐƯỢC ĐƯA RA TRÊN NH THENG cuối cùng CHUYỂN NHƯỢNG, RUBICON LCR LÀ 1 MỘT sản phẩm VÀ CHUYỂN NHƯỢNG Ở 1 GIÁ CÓ ĐƯỢC HƠN THEO HÌNH ẢNH ĐÃ TIẾNG ANH.Với loa tweeter lai và sợi gỗ, người lái xe bị mất ít tài nguyên như dãy RUBICON sàn của chúng tôi, LCR cũng tự hào có 1 cổng bass khéo léo.cấu hình được xây dựng trong bảng mặt sau áp dụng tường được gắn trên để mở rộng tính chất âm thanh của nó và đem đến phản ứng bass tuyệt đẹp mà ko cần phải thêm một loa siêu trầm để set-up của bạn.
Như tên gọi có khả năng gợi ý, LCR có thể hoạt động như là một hệ thống 2,0, kênh trung tâm hoặc 1 hệ thống rạp hát tại nhà hoàn toàn rời rạc trong 1 set-up lớn; nhưng bất kỳ vai trò của nó phát, âm thanh được giới thiệu là ko ai sánh kịp.

1 tác phẩm nghệ thuật âm thanh thực sự để treo trên tường của các bạn, RUBICON LCR có sẵn trong High-Gloss White, High-Gloss Black, Rosso và Walnut kết thúc. Nó cũng đi kèm với chân cao su và vải đánh bóng tiện dụng cho những người không thể ko có được thực hành.Môđun tweeter cao cấp nhãn hiệu DALI, được trang bị\ trên RUBICON năm, 6, 8 và LCR, hợp tác loa tweip vòm với tweeter ribbon để tạo ra các tần số cao và phân tán âm thanh tần số cao hơn các công nghệ tweeter khác.Tất cả các biến thể trong loạt mẫu hàng Rubicon đều có hệ thống nam châm DALI SMC làm giảm sự méo mó như chưa bao giờ được nghe trước đây. 1 Phần bí mật là các hạt từ tính được bọc riêng biệt có khả năng tạo ra 1 nam châm mạnh không dẫn điện.
Loa cao tần ribbon là khoảng 1% tổng lượng đầu ra của một loa DALI, tạo ra âm thanh ít thăng hoa và lung linh hơn là loa tweeter hình vòm có 1 thời gian khó đạt được. Sử dụng mái vòm ở phần dưới của trebele cho phép nó tập trung trong khu vực âm thanh vòm tốt nhất vì lý do này, mái vòm hơi bị quá tải để cải thiện sự hợp tác của nó với tầm trung, trong khi làm cho một roll-off nhanh hơn 1 chút so với mức trung bình. &Quot; Loa woep 6,5 inch hợp tác công nghệ SMC (magnetic magnetic compound) của Dali, được coi là làm giảm đáng kể trễ trong cấu trúc từ tính của lái xe. Hysteresis có khả năng là 1 nguồn đáng kể bóp méo.Cổng Rubicon 8 thể thao ba cổng hậu sau cộng với một đôi bài viết có chất lượng tốt để nối hay nối dây, nếu cần. Tôi để lại các dây quây ngắn phối kết/ 2 bộ nhân tố đầu cuối tại chỗ và áp dụng một dây cáp chạy cho mỗi loa. Bàn chân có gai hoặc cao su cũng được cung cấp. Tôi đã không sử dụng gai-thiết lập loa của tôi nằm trên 1 tấm thảm lớn bao phủ sàn gỗ cứng ko chịu cứng cay trên 1 nền móng.