Loa Dali sub E-12F được nhập khẩu với công nghệ hiện đại

Loa Dali sub E-12F mang đến dấu ấn đặc biệt

Sự tung ra của DALI SUB E-12 F đánh dấu 1 quá trình mới của những gì có khả năng đạt được ở mức độ loa subwoofer này. Loa siêu trầm mới của DALI có loa 12 “, có khả năng di chuyển nhiều ko khí với công suất và độ chính xác. Hình nón được làm từ nhôm tinh khiết cho độ cứng giới hạn và trở nên bên ngoài. Hơn nữa, hệ thống nam châm nặng mang một ống cuộn dây 4 lớp lớn. Tất cả trong tất cả, những khả năng nặng nề của “hệ thống động cơ” này chắc chắn rằng loa siêu trầm luôn đi theo tín hiệu từ bộ khuếch đại!


Trái tim của loa siêu trầm này là bộ khuếch đại RMS Class D 170W với 1 đáp ứng tuyến tính cao. Nắm lấy 1 nhãn hiệu Dali cổ điển, nó dễ dàng hoạt động như một sự mở rộng tần số thấp tổng cộng của hệ thống AV của quý khách. Kết quả là sự tái tạo âm bass mạnh mẽ, cân bằng và tích hợp tuyệt vời với loa của quý bạn. Mặt khác, bộ khống chế hỗ trợ giúp bảo vệ loa siêu trầm của bạn chống lại hiện tượng quá download.


Phía sau của SUB E-12 F có các điều chỉnh điều khiển âm lượng, pha, và tần số cắt trên, trong khi chức năng bật / tắt điện hoạt động tự động thông qua phát hiện tín hiệu. Và với các tùy chọn cho đầu vào LFE hay LINE, loa siêu trầm này đơn giản bao gồm với bất kể set up AV.


SUB E-12 F được nâng lên từ sàn bằng cơ sở nhôm, trong khi một cổng bass trồi xuống cho phép định vị trực tiếp vào tường. Chiếc lưới phía trước chỉ được gắn bằng nam châm – và khi sản phẩm bỏ, hình ảnh thị giác sẽ thay mới từ kín đáo sang xa hoa khi hình nón nhôm tinh khiết được lộ ra.DALI SUB E-12 F nổi trội như là lời khen cho mẫu máy ZENSOR mới và thích hợptương thích với tất cả các loa DALI như hoàn thiện tuyệt cú mèo thiết kế vòm Dali.