Dali SUB E-9 F ra đời , đánh dấu một bước ngoặt lớn

Việc sản xuất của Dali SUB E-9 F đánh dấu một giai đoạn mới

SUB E-9 có thể di chuyển rất nhiều không khí với công suất và độ chính xác. Hình nón được làm từ nhôm tinh khiết cho độ cứng tối đa và trở nên bên ngoài. Hơn nữa, hệ thống nam châm nặng mang một ống cuộn dây 4 lớp lớn.

Tất cả trong tất cả, những khả năng nặng nề của “hệ thống động cơ” này đảm bảo rằng loa siêu trầm luôn đi theo tín hiệu từ bộ khuếch đại! Trái tim của loa siêu trầm này là bộ khuếch đại RMS Class D 170W với 1 đáp ứng tuyến tính cao. Nắm lấy 1 nhãn hiệu Dali cổ điển, nó dễ dàng hoạt động như 1 sự mở rộng tần số thấp tổng cộng của hệ thống AV của bạn. Kết quả là sự thiết lập/ âm bass mạnh mẽ, cân bằng và tích hợp tuyệt đẹp với loa của chúng ta. Ngoài ra, bộ khống chế tích hợp giúp bảo vệ loa siêu trầm của quý vị chống lại trường hợp quá tải.
Mặt sau của SUB E-9 F có các điều khiển để điều chỉnh âm lượng, pha và tần số cắt trên, trong khi chức năng bật / tắt điện hoạt động tự động thông qua phát hiện tín hiệu. Và với các tùy chọn cho đầu vào LFE hay LINE, loa siêu trầm này đơn giản đi kèm với bất kỳ thiết kế AV.
SUB E-9 F được nâng lên từ sàn bằng chân cao su hình nón, trong khi 1 cổng bass trồi xuống cho phép định vị trực tiếp vào tường. DALI SUB E-9 F nổi trội như là lời khen cho KUBIK FREE cũng như các mô hình nhỏ gọn của mẫu ZENSOR và FAZON. Trên hết, nó thích hợp với tất cả các loa DALI như hoàn thiện tuyệt cú mèo của 1 DALI stereo hay set up bao quanh.